Thi Công Cửa Lùa Nhôm Kính 1 Cánh Chuyên Nghiệp

Cửa nhôm kính lùa 1 cánh hay còn gọi là cửa nhôm trượt 1 cánh, có thiết kế tương đối đặc biệt với 1 cánh cửa hoạt động theo cơ chế đẩy ngang trên thanh ray cố định với khả năng tiết kiệm sức lực và thuận tiện hơn cho người dùng.

Cửa lùa nhôm kính 1 cánh phù hợp với những không gian hẹp, cần tiết kiệm diện tích như cửa nhà vệ sinh hoặc cửa thông phòng, cửa hành lang, cửa ban công.

cửa lùa nhôm kính

Mẫu Cửa Lùa Nhôm Kính 1 Cánh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Đặc điểm của cửa lùa nhôm kính 1 cánh

Cửa lùa nhôm kính 1 cánh có thiết kế đẹp tinh tế

Mẫu cửa lùa nhôm kính 1 cánh bao gồm hai bộ phận chính là kính cường lực và bộ phụ kiện inox. Đây là những chi tiết của cửa được sản xuất từ loại vật liệu chọn lọc cao cấp. Nên sản phẩm sau khi hoàn thiện luôn sở hữu chất lượng vượt trội.

Các mẫu mã cửa lùa nhôm kính 1 cánh mang lại phong cách hiện đại. Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở những chi tiết chính như hình dáng của cửa và khung thân cửa, giúp cửa mang lại vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần độc đáo cho sản phẩm.

Hiện nay, cửa kính lùa 1 cánh đã được lắp đặt tại rất nhiều công trình khác nhau và  sẽ làm thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ cao của phần đông người dùng.

cửa lùa nhôm kính

Mẫu Cửa Lùa Nhôm Kính 1 Cánh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa lùa nhôm kính 1 cánh giúp tiết kiệm không gian lắp đặt

Cửa nhôm kính lùa 1 cánh có kiểu vận hành rất tiện dụng, cửa kính hoạt động nhẹ nhàng trên đường ray và được đóng mở theo ý muốn của người sử dụng.

Khác với kiểu cửa mở hất hoặc cửa mở quay, cửa nhôm kính mở lùa không làm mất quá nhiều diện tích khi sử dụng. Việc lắp đặt sản phẩm cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa không gian khi thi công. Vì vậy dòng cửa lùa nhôm kính 1 cánh đã được ứng dụng rộng rãi trong những công trình có diện tích nhỏ.

Đặc biệt nhất là mẫu cửa lùa nhôm kính 1 cánh còn có thiết kế đồng bộ và không có nhiều chi tiết rườm rà giúp cửa không gây ra sự vướng víu trong suốt quá trình vận hành.

cửa lùa nhôm kính

Mẫu Cửa Lùa Nhôm Kính 1 Cánh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa lùa nhôm kính 1 cánh đảm bảo được độ an toàn cao

Với lớp kính cường lực được lắp đặt trong mẫu cửa lùa nhôm kính 1 cánh là loại kính có khả năng chịu lực cao, thông số chịu lực của sản phẩm gấp 5 lần so với loại cửa kính giá rẻ thông thường. Nhờ vậy mà sản phẩm giúp cho người sử dụng được an toàn.

Đây cũng là lý do vì sao mà cửa lùa  nhôm kính1 cánh được xem là sản phẩm hoàn hảo cho những căn nhà có trẻ nhỏ và sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các sự cố đổ vỡ có thể xảy ra do va chạm.

cửa lùa nhôm kính

Mẫu Cửa Lùa Nhôm Kính 1 Cánh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa lùa nhôm kính 1 cánh vệ sinh nhanh chóng

Với chất liệu mặt kính trơn bóng, cửa lùa nhôm kính 1 cánh cho khả năng chống bám bụi tuyệt vời. Cho nên trong quá trình vệ sinh bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm và lau nhẹ lên mặt kính với thao tác vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh, chăm sóc.

cửa lùa nhôm kính

Mẫu Cửa Lùa Nhôm Kính 1 Cánh – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Nếu quý khách có nhu cầu thi công và lắp đặt cửa lùa nhôm kính 1 cánh xin vui lòng liên hệ với MinhAn Window chúng tôi để được tư vấn qua số Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486

 E-Mail: [email protected] 

Website: Minhanwindow.vn

Reply