Lợi ích của khách hàng chọn Metropolitan sẽ như thế nào?

Các thông báo chủ tịch hội luôn quản trị đơn vị CP bất động sản An Khang bị bắt đã và đang làm rộng rãi người mua tìm nền ở công trình này đứng ngồi không im khi vẫn chưa rõ quyền lợi của mình sẽ đi về đâu.

Quyền lợi của cư dân mua Metropolitan sau khi mua sẽ như thế nào?

Theo thông tin của báo Bà Rịa Vũng Tàu, ngày 21-2 vừa qua đơn vị cảnh sát khảo sát (C48) Bộ Công an đã thực hiện lệnh khởi tố và bắt tạm thời giam 4 tháng đối Từ bà Ngô Minh Phượng, chủ toạ HĐQT đơn vị CP bất động sản An Khang và những khách hàng với tương tác để điều tra làm cho rõ những sai phạm Với quá trình triển khai công trình Khu Trung tâm thương mại và biệt thự sang trọng Metropolitan.

Những thông báo ban đầu cho thấy, mặc dù chưa sở hữu quỹ đất các đơn vị An Khang còn lập tờ trình gửi UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là đã và đang có đất để thực hành công trình để đều hài lòng cho phép lập công trình chi phí xây dựng nhà để bán. của năm 2010, trước lúc có quyết định phê duyệt quy hoạch yếu tố 1/5000 từ UBND thành phố Vũng Tàu tới nay, công ty chưa xác lập đều quyền dùng đất xây nên nhà Trong dự án nhưng đã và đang ký 274 giao kèo và 11 biên bản đặt cọc Với 285 các bạn góp vốn, thu 390 tỷ đồng. chẳng những vậy tổ chức này vẫn chào bán 47 nền đất ở chồng lấn vào địa điểm đất của khách hàng khác đang ở hoặc đất công ích của nhà nước.

Công ty An Khang được xây dựng thương hiệu bởi các cổ đông là đơn vị bất động sản Khang Linh, đơn vị CP chi phí An Trung, doanh nghiệp CP đầu tư Khang Gia Hân. Theo công bố kinh phí từ công ty CP địa ốc An Khang, đến năm 2011 những cổ đông công ty chỉ mới góp phần đều 61 tỷ song. Trong khi theo Luật marketing bất động sản đối Với các dự án khu căn hộ chung cư nhà ở có diện tích quỹ đất 20ha trở lên, chủ đầu tư cần sở hữu vốn thuộc nắm được của mình không thấp hơn 20% diện tích mức đầu tư từ công trình. Điều này với nghĩa chủ đầu tư cần sở hữu ít ra 1.500 tỷ luôn thì mới đủ quy định để thực hành dự án chung cư Metropolitan Với diện tích mức đầu tư 2.500 tỷ luôn.

Có lẽ đây là duyên cớ khiến dự án không thể nào hoàn thành phần mặt bằng khoa học vào giữa năm 2012 như chủ đầu tư đã hứa hẹn Từ lễ bắt đầu xây dựng được công ty vào đầu năm 2011.Bữa qua (25/2) nhiều người mua sắm nền từ dự án đã và đang tới hội sở doanh nghiệp an Khang ở số 115 Nguyễn Thái Học, phường 7, thành phố Vũng Tàu để đống đơn phản chiếu công ty này đang lừa đảo họ.

Sáng nay, trang web từ công ty địa ốc Khang Linh (cổ đông lớn và cũng là nơi đăng vận chuyển hầu hết thông báo về dự án Metropolitan đang không thể truy cập được. Gọi tới số Tel từ đơn vị này cũng không với người nghe máy.

Theo ý kiến từ 1 luật sư, lợi quyền từ những người góp vốn sắm nhà ở công trình này sẽ tùy thuộc vào bản hợp đồng góp vốn của từng người đang ký kết. Trong chủ đầu tư. ngoài ra, trình độ xúi quẩy và mất sạch vô cùng tốt vì bản thân hiệp đồng góp vốn là góp vốn để đầu tư, marketing chứ ko bắt buộc giao kèo trao đổi.

 

 

 

 

Reply