Lựa chọn keo dán đá bàn bếp Khang Minh, cần lưu ý những gì?

Lựa chọn keo dán đá bàn bếp Khang Minh, cần lưu ý những gì? 

Keo dán đá bàn bếp là vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Bởi thế, khi thi công, ốp lát, cần đặc biệt chú ý tới vấn đề trên.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn keo dán đá phù hợp nhất. Mời các bạn cũng theo dõi để có thêm nhiều thông tin hữu ích! 

Chọn loại keo dán đá bàn bếp phù hợp với loại đá ốp bếp

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng đá ốp bếp. Mỗi loại lại có những đặc tính riêng, phù hợp với loại keo dán đá riêng. 

Trước tiên, bạn cần phải xác định được dòng đá sử dụng là gì, thích hợp với loại keo dán đá bàn bếp nào. Các dòng đá ốp bếp đòi hỏi yêu cầu thi công cao thì keo dán gạch là sự lựa chọn tốt nhất. 

Bởi đá dạng tấm lớn, không hút nước. Nếu sử dụng hồ dầu, vữa xi măng sẽ khiến bàn bếp dễ bong tróc, lỏng lẻo. 

Tuy nhiên, keo dán gạch cũng có nhiều loại khác nhau. Cụ thể là các loại: gốc xi măng, gốc hóa chất và gốc Epoxy.  Tốt nhất, nên chọn những dòng sản phẩm chuyên dụng để hoàn thiện bàn bếp. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, loại keo dán gạch có nguồn gốc Epoxy có chất lượng cao hơn hẳn. 

Tiêu chuẩn công trình là keo được phủ kín, liên kết chắc chắn. Trong quá trình thi công, người thợ có thể dễ dàng điều chỉnh tấm đá thẳng hàng, mang lại tính thẩm mỹ cao. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp keo dán đá uy tín

Nhu cầu, tiêu chuẩn chất lượng công trình ngày càng cao. Đáp ứng thị trường, nhiều đơn vị cung cấp keo dán đá đã ra đời. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến như: Dermax, Teeniax, Temax, ASIA STAR Perfect P04, Octopus K403, AB Klaoda, Weber… 

Đây là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về keo dán đá có ưu điểm nổi bật như:

– Độ bám dính cao.

– Chứa phụ gia đặc biệt, tăng khả năng chống trượt. 

– Sử dụng được cho nhiều dòng đá khác nhau. 

– Thích hợp cho bề mặt nền tường hoặc sàn xi măng. 

– Đạt tiêu chuẩn sức khỏe, an toàn cho thợ thi công và người sử dụng.

Sản phẩm cung cấp giải pháp toàn diện cho quá trình thi công. Bạn cũng nên chọn những cơ sở cung cấp uy tín, chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Hiện tại, Khang Minh đang sử dụng loại keo dán đá chuẩn, tuổi thọ cao. Nhờ đó, công trình có tính thẩm mỹ tốt, chất lượng tốt vượt trội, được gia chủ đánh giá rất cao. 

Trên đây là 1 số thông tin về keo dán đá bàn bếp chúng tôi mách bạn. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích!

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá ốp mặt bàn bếp tại đây

===> Xem thêm: Các sản phẩm đá ốp lát tại đây

Reply