4 Chiến lược cho hoạt động kinh doanh Công ty Long Phát trước tin đồn “lừa đảo”

Đất nền dự án là phân khúc sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư bởi sở hữu tiềm năng sinh lời lớn. Trong đó, Long Phát là một cái tên đang gây xôn xao thị trường bất động sản vùng ven. Nổi lên như một hiện tượng thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm tới thị trường bất động sản đầy tiềm năng trong thời gian gần đây.

Khi bạn search “Công ty Long Phát” không khó để có được những thông tin liên quan đến từ khóa này, tuy nhiên những thông tin trên internet chỉ là một phần rất nhỏ, rất cơ bản mà chưa thực sử đủ và đúng về cả chiều rộng lẫn chiều sâu của doanh nghiệp này.

Có một số nguồn tin cho rằng Công ty Long Phát lừa đảo đã khiến nhiều nhà đầu tư, khách hàng cảnh giác nghi ngờ về doanh nghiệp này. Liệu sự thật có đúng là như vậy hay chỉ là lời vu khống của những kẻ “ghen ăn tức ở”. Hãy cùng chuyên gia vén màn những bí mật về một doanh nghiệp bất động sản đầy tiềm năng này nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển của Long Phát

Địa Ốc Long Phát, tên doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Long Phát. Công ty Long Phát chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017. Đến nay, Long Phát được giới chuyên gia đánh giá là một trong số những “gương mặt trẻ” nhưng đầy triển vọng của làng bất động sản.

Long Phát hiện hoạt động tại Trụ sở chính ở 95 Trần Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, đội ngũ nhân viên Long Phát được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, đem lại nhiều giá trị cho công ty cũng như nền bất động sản Việt Nam.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bất động sản Long Phát đã đạt được nhiều thành tựu tại nhiều dự án lớn ở khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh.

BĐS Long Phát – Nơi mang lại cuộc sống thịnh vượng

Bất động sản Long phát tự hào là đơn vị cung cấp đầy đủ mọi thông tin xác thực về hợp đồng, pháp lý chuẩn 100% tất cả đều được công khai minh bạch cho tất cả các nhà đầu tư dành thời gian để tìm hiểu, đồng hành cùng doanh nghiệp. Tư vấn thật làm thật, hợp đồng và pháp lý đều theo chuẩn nhà nước và đặc biệt luôn tôn trọng lựa chọn của khách hàng, không dụ dỗ lôi kéo, để khách hàng đến với Long Phát trong trạng thái thoải mái nhất khi đã tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp.

-Có giấy tờ rõ ràng, giấy phép kinh doanh, thông tin doanh nghiệp minh bạch

-Hợp đồng pháp lý chuẩn 100% (nếu muốn an tâm có thể nhờ đến các văn phòng luật phân tích tính pháp lý để tránh các trường hợp sau này có các điều khoản gây bất lợi cho nhà đầu tư) luôn giành quyền lợi hoàn toàn về cho nhà đầu tư.

-Tài sản doanh nghiệp đảm bảo thật 100% (đến kiểm chứng tận mắt hoặc lên cơ quan nhà nước kiểm chứng)

-Các dự án bất động sản phải có 1/500 cũng như sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

-Luôn để khách hàng có thời gian suy nghĩ cho tài chính của mình trước khi đưa ra quyết định đồng hành cùng Long Phát. Doanh nghiệp luôn đưa ra những giá trị và khi nào khách hàng đủ niềm tin có thể thoải mái kí hợp đồng.

-Thông tin về doanh nghiệp, các gói đầu tư, khu đất của Long Phát đều minh bạch và rõ ràng trên website hoặc đến thẳng văn phòng công ty để xem trực tiếp

Để tránh rơi vào những dự án bất động sản lừa đảo mất trắng tài sản, nhà đầu tư và khách hàng nên chọn những dự án có đủ điều kiện giao dịch theo thông báo của Sở Xây dựng tại địa phương, sau khi kí hợp đồng mua bán thì yêu cầu chủ đầu tư phải cung cấp văn bản bảo lãnh của ngân hàng. Trường hợp chủ đầu tư không cung cấp được thì có thể khởi kiện để buộc chủ đầu tư phải thực hiện nghĩa vụ về bảo đảm nghĩa vụ giao nhà của mình. Chúc các nhà đầu tư và khách hàng có những quyết định đúng đắn với tài chính của mình. Với thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, nếu các nhà đầu tư có xem được thông tin “bất động sản Địa Ốc Long Phát lừa đảo” ở đâu thì hãy tìm hiểu và vào trang chính của Long Phát để xem thông tin chính xác kĩ càng hơn. Hoặc có thể liên hệ tìm hiểu trực tiếp để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiệu quả của mình.

One Response - Add Comment

Reply