Chuyên gia giải đáp nguyên nhân vì sao có tin đồn Công ty Long Phát lừa đảo

Phó Giám Đốc Công ty Long Phát cho hay, phân khúc nhà đất vẫn là lựa chọn của số đông khách hàng vì giải quyết được những biện pháp về mặt chất lượng. Còn đất nền Long Phát sắp là lựa chọn của các nhà đầu tư an toàn. Tuy nhiên, có những thông tin về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Địa Ốc Long Phát có lừa đảo hay không?

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, công ty địa ốc Long Phát đã đi qua những chặn đường đầy vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có những bước phát triển “thần kì” mà ít những công ty, doanh nghiệp kinh doanh BĐS nào có thể làm được. Quy mô công ty càng ngày càng được mở rộng thêm với đội ngũ nhân sự được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nổi tiếng thì thường lại đi liền với thị phi khi nhiều ý kiến cho rằng Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng vì chỉ có thế mới phát triển nhanh được như vậy…

Sản phẩm của Công ty Địa ốc Long Phát được triển khai xây dựng bài bản với dòng sản phẩm chính là đất nền. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật, có phải Long Phat lua dao khách hàng?

Tầm quan trọng dự án xây dựng cầu Vàm Cái Sứt inforealty.vn

Điển hình, Khu đô thị là một dự án được xây dựng nhằm tiếp nối được thành công của Công ty Địa Ốc Long Phát ở thị trường đất nền trước đó. Dự án này được xây dựng tại trung tâm thành phố, đây là dự án tiên phong của đơn vị đầu tư tại thị trường đất nền này.

Hiện nay, dự án đang làm nóng thị trường tỉnhvì vậy mà có người đã lợi dụng để trục lợi, mua bán không minh bạch dẫn đến những tin đồn thất thiệt cho Địa Ốc Long Phát và những đơn vị cung cấp uy tín chân chính.

Chủ đầu tư Địa Ốc Long Phát phải tung thêm “Hàng“ vì lượng “cầu” quá lớn

Mỗi lô đất nền diện tích sàn rộng từ 80m2, giá rất hấp dẫn vì vậy người Sài Gòn ùn ùn kéo đến mua. Nhu cầu cao đến mức chủ đầu tư phải đem số lô đất dành để bán trong đợt sau ra cho đặt cọc giữ chỗ, nhưng cũng nhanh chóng được mua hết 100% trong 3 tiếng đồng hồ.

Người ta so sánh các đợt mở bán nhà ở tại TPHCM là “phiên chợ tiền tỷ” cũng không ngoa, bởi mỗi sản phẩm được giao dịch ở đây đều trị giá hàng tỷ đồng. So sánh như thế thì “phiên chợ” ngày 24/3, chủ đầu tư Công ty Long Phát mở bán đợt đầu dự án đã thực sự “vỡ chợ” vì lượng khách quá đông.

Trong buổi mở bán, Long Phát mở bán công khai vì đơn vị này chỉ bán 150 nền đất trong dự án, nhưng có đến 400 khách tham dự. Do đó, chủ đầu tư phải thực hiện biện pháp bốc thăm số thứ tự quyền đặt cọc giữ chỗ mua.

Kết quả chỉ có 150/600 người bốc được số thăm đầu mới được đặt cọc mua nhà trong đợt 1. Và chỉ trong vòng 45 phút sau khi phần bốc thăm hoàn tất, 150 lô đất dự án được Công ty Địa Ốc Long Phát mở bán đợt 1 đã có chủ.

Khu đô thị mới Nam Phan Thiết - Hotline: 096 166 4646

Trong khi đó, hàng trăm khách còn lại chờ mua từ sớm lại không có cơ hội mua nhà vì mãi lực lô đất quá cao. Trước tình thế này, chủ đầu tư đã linh động đưa thêm 80 lô đất (dự định sẽ bán trong đợt 2 vào tháng 8) ra công bố. Số lượng bổ sung này cũng nhanh chóng được khách hàng đặc cọc giữ chỗ ngay trong buổi sáng cùng ngày.

Chị Trần Ngọc Bích, một khách hàng chọn được lô đất trong đợt chủ đầu tư tăng lượng cung 80 lô, chia sẻ: “Tôi thấy mình cực kì may mắn. Khi lượt thăm của tôi lên đến con số 200, tôi biết rằng mình khó có cơ hội. Đúng lúc đó, chủ đầu tư linh động giới thiệu thêm và vào giờ chót tôi lại chọn được đúng lô đất ưng ý ở dự án.

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, 230 nền đất đã được tiêu thụ hết. Đây có thể nói là “phiên chợ tiền tỷ” kỷ lục nhất từ trước đến nay ở TP.HCM và khi mà những căn hộ trị giá hàng tỷ đồng được giao dịch trong vài phút, khách hàng có nhu cầu mua mà không có hàng để bán. Chủ đầu tư cho biết, đây cũng lần đầu tiên doanh nghiệp phải tăng lượng sản phẩm vào giờ chót trước áp lực nguồn cầu quá lớn.

Công ty Địa ốc Long Phát được hoạt động trong nhiều năm với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Long Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

 

One Response - Add Comment

Reply