Truy tìm giám đốc Công ty Địa Ốc Long Phát vẽ dự án “ma” chiếm đoạt tài sản

Công ty Địa ốc Long Phát được hoạt động trong nhiều năm với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Long Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Với việc ngày càng phát triển và đem lại tiềm năng sinh lời rõ rệt, bởi vậy Long Phát khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

PROTECH : Nhiều dự án ven sông Cổ Cò tiếp tục hút khách

Long Phát chúng tôi luôn khẳng định cung cấp đất nền với giấy tờ và sổ hồng riêng biệt, minh bạch, cam đoan thông tin Dia Oc Long Phat lua dao hoàn toàn sai sự thật trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Dự án đang là một viên ngọc quý trong thị trường đất nền. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết nhất về dự án. Bởi chỉ có hiểu về nó, bạn mới có cái nhìn ràng và quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

5 yếu tố lý giải vì sao Khu đô thị Địa Ốc Long Phát lại hấp dẫn?

Thị trường luôn diễn biến từng ngày, nhà đầu tư thì cứ mãi loay hoay lựa chọn, giá trị bất động sản thì luôn thay đổi… chính những yếu tố này đã khiến nhiều nhà đầu tư phải “tiếc đứt ruột” khi bỏ lỡ những cơ hội sinh lời chắc ăn. Không nằm ngoài diễn biến thị trường, đất nền giá rẻ vùng ven cũng đã khiến không ít khách hàng phải hối tiếc sau mỗi lần thị trường bung sản phẩm. Là doanh nghiệp không ngừng phát triển sản phẩm uy tín tại vùng ven, Công ty Địa ốc Long Phát sẽ giúp nhà đầu tư giải tỏa khó khăn và an tâm sinh lời bền vững.

Giá trị bất động sản không ở đâu xa mà luôn ở ngay bên cạnh những nhà đầu tư có khát khao tạo dựng thành công tài chính. Cơ hội lâu dài, tiềm năng bền vững cùng lợi nhuận tăng đều theo thời gian chính là những giá trị thực tế nhà đầu tư sẽ sở hữu được tại dự án Khu đô thị – Tiếp bước thành công, đi trước đón đầu.

Vì sao dự án lại hấp dẫn đến thế?

Thứ nhất phải kể đến là tâm lý của đa số người trẻ hiện nay thường không đặt nặng vị trí trung tâm để an cư bởi quỹ đất tại trung tâm đang bị thu hẹp và giá nhà đất tại đây quá cao so với thu nhập của người trẻ. Vì vậy, việc xây nhà ở khu vực trung tâm được xem là một nhu cầu nằm ngoài tầm với của những người lần đầu muốn mua nhà để an cư. Bằng quỹ đất dồi dào tại vùng ven, Địa ốc Long Phát đảm bảo mọi người dân đều có đất an cư, đầu tư lâu dài.

Thứ hai, về vị trí, dự án tiếp giáp với tuyến Quốc lộ 51 trọng điểm thuộc xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đồng thời cách dự án Sân bay quốc tế Long Thành chỉ chưa đến 5 phút di chuyển. Song song đó, cùng với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng mang tính liên kết vùng mạnh mẽ như hiện nay, Khu đô thị còn sở hữu nhiều lợi điểm đắt giá từ các tuyến giao thương huyết mạch như: Quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… khả năng kết nối các khu công nghiệp, cảng biển tập trung đông và phát triển dày đặc tại khu vực.

Dự án Mallorca River City - Chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

Thứ ba, lựa chọn dự án Địa ốc Long Phát luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản, làm giàu cùng Long Phát.

Thứ 4 là khả năng thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt. Đây chính là giải pháp hỗ trợ tối ưu giúp các nhà đầu tư trong thời gian ngắn nếu không trang trải kịp chi phí sẽ có thể linh hoạt thanh toán theo từng đợt không lãi suất để giảm bớt gánh nặng về vốn.

Thứ 5, sắm đất nền, nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được những chính sách chiết khấu quà tặng, phần trăm vốn đầu tư cùng chính sách hỗ trợ xây nhà trả góp hấp dẫn mà khó có doanh nghiệp nào có được như Địa ốc Long Phát.

Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Long Phát cho biết thêm: Ở đâu có tiềm lực, có cơ hội, ở đó có đất nền Long Phát, có những khách hàng giàu lên cùng bất động sản. Từ những yếu tố thực tế trên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm chứng tại từng dự án, đặc biệt tại Khu đô thị để cùng đầu tư lâu dài, để không ngừng thành công, giàu có và thịnh vượng cùng bất động sản vùng ven.

Công ty Long Phát  nhận thấy rằng, hơn lúc nào hết cần có một doanh nghiệp BĐS chọn phân khúc phù hợp để phục vụ cho những người công nhân lao động, người thu nhập thấp để tư vấn cho họ chọn được một BĐS phù hợp an cư. Dù biết rằng với những khách hàng này sẽ có nhiều trở ngại bởi đồng tiền tích góp có thể không đủ, Long Phát  đã kết nối với nhiều đơn vị ngân hàng và tài chính để đồng hành hỗ trợ họ đạt được ước mơ.

Với đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và mang trong mình một tâm thế luôn đồng hành, phát triển, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối thì Long Phát  sẽ mang lại những giá trị cho khách hàng. Hơn thế, đội ngũ nhân viên viên trẻ trung, đầy bản lĩnh, được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS thì Long Phát  tự tin khẳng định rằng họ sẽ tư vẫn cho khách hàng những phương án hoàn hảo nhất để sở hữu tổ ấm cho riêng mình.

Tuy còn non trẻ trên thị trường BĐS nhưng Công ty Long Phát  đã tạo được dấu ấn với khách hàng. Long Phát  đã mang đến nhiều giá trị về BĐS cho khách hàng ở các dự án.Qua đó, khách hàng đã đặt trọn niềm tin cho Long Phát như Long Phát  đã đặt niềm tin vào khách hàng nhằm xây dựng một cộng đồng cùng phát triển với phương châm ” VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.

 

Reply