Cách giải quyết một số tình huống trong hợp tác kinh doanh

Sắp xếp thời gian để nói chuyện kinh doanh.

Một khi bạn đã nghĩ mọi thứ thông qua đó là thời gian để sắp xếp thời gian để nói chuyện kinh doanh. Cung cấp cho đối tác của bạn nhiều thời gian và tiết lộ đầy đủ về những gì cuộc họp sắp diễn ra. Hãy để anh ấy chuẩn bị cho cuộc họp, nhưng đừng để nó bị hoãn lại vì anh ấy “không có thời gian”.

Thảo luận về hành động mà mỗi bạn sẵn sàng thực hiện.

Hãy chuẩn bị với những hành động bạn sẵn sàng thực hiện. Bạn có thể yêu cầu hoặc đề xuất các hành động từ đối tác của mình, nhưng hãy để chủ đề mở để thảo luận và thỏa thuận.

Nhân viên phát triển kinh doanh - Trường Đại học Phú Xuân Trường ...

Viết một KẾ HOẠCH cho những thay đổi theo thỏa thuận.

Khi bạn đạt được thỏa thuận, hãy đặt Mục tiêu cho bản thân và doanh nghiệp. Để giữ cho mọi thứ đi đúng hướng, một ý tưởng tốt là lên lịch các cuộc họp định kỳ để giải quyết chi tiết. Đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu thói quen liên lạc theo kế hoạch thường xuyên.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp chất lượng cao tại https://dutu.vn/tui-goi-hang/

Đặt khung thời gian để đánh giá.

Ba tháng là khung thời gian hợp lý để xem liệu Kế hoạch có đạt được kết quả bạn muốn hay không. Lên lịch thời gian thực tế nơi bạn sẽ ngồi lại với nhau để xem những gì đã đạt được đối với các Mục tiêu bạn đã đặt. Nếu bạn thấy tiến bộ, bạn có thể muốn cho nó thêm ba tháng nữa.

Nếu đánh giá của bạn cho bạn biết không có hy vọng, có lẽ đã đến lúc đưa ra quyết định rất khó khăn đó để kết thúc mối quan hệ. Nếu bạn không thể đi đến thỏa thuận hoặc rõ ràng bạn đang đi theo những hướng khác nhau, có lẽ đã đến lúc chia tay. Tại sao phải lãng phí thêm thời gian cho một đề xuất bị mất?

Phải, nó giống như phá vỡ một cuộc hôn nhân. Nhưng đôi khi nó phải như vậy. Thay vì cảm thấy bị đánh bại, hãy tự chúc mừng bản thân để có được sự tự do để tiến tới một điều gì đó tốt hơn.

Được chủ động.

Nếu bạn muốn mọi thứ thay đổi, bạn phải thay đổi chúng. Đưa ra quyết định bạn sẽ phá vỡ hiện trạng, nhưng bạn sẽ thực hiện nó một cách chiến lược.

Hãy rõ ràng về những gì bạn muốn.

Bắt đầu bằng cách suy nghĩ về những gì bạn muốn cho bản thân và doanh nghiệp. LƯU Ý: Sử dụng Bảng câu hỏi đối tác để giúp bạn sắp xếp suy nghĩ của mình. Bạn có thể yêu cầu (các) đối tác của mình thực hiện tương tự và so sánh các ghi chú hoặc bạn có thể xác định những gì bạn nghĩ sẽ hoạt động và trình bày cho đối tác của bạn để phản hồi.

Reply