Máy chiên gà rán bơ sữa giá rẻ

Tôi đã đi học đại học ở miền Nam, vì vậy tôi đã có một phần gà chiên giòn, ngon ngọt, giòn ngón tay . Như bạn có thể tưởng tượng, tôi đã hoài nghi về việc tạo ra một phiên bản lành mạnh hơn trong nồi chiên gà rán 

Lần thứ hai tôi rút ra đợt đầu tiên của mình, tuy nhiên, mối quan tâm của tôi tan biến. Da giòn, lớp vỏ giòn rụm (giống như nó phải vậy), và quan trọng nhất là thịt gà ngon ngọt và mềm – dấu hiệu của một miếng gà rán hoàn hảo.

Nồi chiên gà rán

5 lời khuyên cho món gà rán không khí tốt nhất
Những lời khuyên này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất tuyệt đối.

  • Ngâm gà trong bơ sữa . Bạn sẽ muốn để nó ngâm trong ít nhất một giờ, nhưng qua đêm được ưu tiên.
  • Mùa nặng nề bột mì . Đây là nơi bạn sẽ nhận được nhiều hương vị nhất.
  • Tráng gà bằng bình xịt nấu ăn . Xịt gà trước khi bạn đặt nó vào nồi chiên không khí sẽ làm cho lớp phủ giòn hơn nhiều, và giống với gà chiên giòn hơn.
  • Xoay miếng thịt gà nửa chừng . Điều này sẽ giúp đạt được thậm chí sắc nét và tránh bất kỳ điểm sũng nước.
  • Để gà nguội trong vài phút. Bạn sẽ muốn ăn thịt gà của bạn ngay lập tức, nhưng hãy đợi vài phút để bạn không bị bỏng.

>> Xem thêm:  Lò quay vịt

HƯỚNG DẪN

  1. Cắt thịt gà thành 10 miếng. Đặt trong một bát lớn và nêm với 1 muỗng cà phê muối kosher và 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen. Thêm 2 cốc bơ sữa và ướp ít nhất 1 giờ trong tủ lạnh. Trong khi đó, hãy đánh 1 muỗng muối kosher còn lại, 1/2 muỗng cà phê tiêu đen, 2 chén bột mì đa dụng, 1 muỗng canh bột tỏi, 2 muỗng canh ớt bột, 1 muỗng cà phê ớt cayenne, 1 muỗng canh bột hành và 1 muỗng canh mù tạt với nhau trong cái bát lớn.

  2. Làm nóng trước lò nướng không khí 7 trong 1 Vortex Plus tức thì tới 390ºF. Phủ lên giá đỡ nồi chiên không khí bằng bình xịt nấu ăn. Lấy gà ra khỏi sữa bơ, cho phép bất kỳ dư thừa nhỏ giọt. Nạo vét trong hỗn hợp bột, rũ bỏ bất kỳ dư thừa. Đặt một lớp gà duy nhất vào giỏ, với khoảng trống ở giữa các miếng. Air chiên, lật hành lang gà qua, cho đến khi giòn và một nhiệt kế đọc tức thì đăng ký 165ºF trong miếng dày nhất, tổng cộng 18 đến 20 phút. Lặp lại với con gà còn lại.

CÔNG THỨC GHI CHÚ

Bảo quản: Thức ăn thừa có thể được làm lạnh trong hộp kín tối đa 4 ngày.

Công thức này đã được thử nghiệm trong Lò nướng không khí 7 trong 1 Instant Vortex Plus. Nó sẽ hoạt động với bất kỳ nồi chiên không khí, nhưng thời gian có thể hơi khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết truy cập vào website: https://dienmayphatmanh.com/ để biết thêm thông tin chi tiết 

 

Reply