Những mẹo hữu dụng của Ngọc Huy Luxury trong việc bảo dưỡng đồng hồ cao cấp

Với làn da của phái đẹp, kẻ thù lớn nhất chính là ánh nắng mặt trời, bụi khói, thuốc làm đẹp hóa chất,… Thì với đồng hồ cũng vậy, các cỗ máy canh gác thời gian cũng có các kẻ thù ko đội trời chung như nhiệt độ, tương đối ẩm và động chạm, bụi bẩn và bức xạ UV. Vậy Làm sao để cỗ máy luôn vận hành hoàn mỹ, trong bài viết này Ngọc Huy Luxury sẽ mách các bạn những mẹo hữu ích cùng lúc những điều luật bảo dưỡng đồng hồ đeo tay bạn cần nắm rõ. chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi!

https://ngochuyluxury.com/hublot-replica/

Biết rằng các cỗ máy thời gian ETA Thụy Sỹ, nhật bản hay các loại đồng hồ đeo tay khác có độ bền rất là cao, cùng khả năng tự tự vệ trước bụi, nước và chống sốc hơn bao giờ hết nhưng không nghĩa là nó sẽ trường kì mãi mãi với thời gian. cho nên, để đảm bảo hoạt động hữu hiệu trong nhiều năm liền, yếu tố cấp thiết vẫn nằm trong tay người dùng. các bạn cần nhớ rằng: chưa có chiếc đồng hồ cao cấp nào hoàn toàn có thể vận hành tốt nếu không được chăm sóc đúng cách, dù là vô tình hay hữu ý. dưới đây là 9 nguyên tắc căn bản nhất trong lĩnh vực bảo hành đồng hồ.

Lên dây cót đồng hồ đeo tay

Dẫu rằng, giờ đây chất bôi trơn được dùng trong đồng hồ có độ bền tương đối cao, tuy nhiên chúng vẫn có thể bị khô đi theo thời gian. 1 chiếc đồng hồ được bôi trơn tương xứng sẽ hoạt động tốt hơn và lâu hơn, giống như động cơ trên những cỗ xe vậy.

https://ngochuyluxury.com/rolex-replica/

Việc lên dây cót giúp đồng hồ đeo tay hoạt động lúc nào cũng và truyền chất bôi trơn đến toàn bộ bộ phận. bạn không nhất định phải lên dây cót mỗi ngày, mà có thể làm đều đặn mỗi tháng 1 lần.

Gần như các cỗ máy nên được biến đổi trong tình trạng đã được lên dây cót. nếu mà không, những bộ phận có thể hoạt động ko đồng bộ. Đây chỉ là 1 lỗi nhỏ, nhưng vẫn đáng chú ý. Một để ý đặc biệt, nếu như các bạn có nhu cầu lên dây cót từng ngày, tốt hơn là bạn nên chọn cùng thời khắc trong ngày để làm điều đó, thường là vào sáng sớm.

Giữ đồng hồ sạch sẽ, nhưng tuyệt đối ko dùng xà phòng

Với các chiếc đồng hồ đeo tay bám bụi, lấm lem bẩn chưa bao giờ cuốn hút người khác cả. cho nên, đừng để chiếc đồng hồ đắt đỏ của mình bị dính bẩn, bằng những cách dùng mảnh vải sợi nhỏ để lau đồng hồ lúc nào cũng. các bạn đừng sử dụng khăn khô, hãy cho Một ít nước trên vải cũng ko gây hại cho đồng hồ, nhưng hãy đảm bảo rằng núm vặn hoàn toàn được vặn chặt, và nước ko dây ra dây đeo bằng da của đồng hồ đeo tay.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica FAKE, Super Fake 1:1 GIÁ TỐT.

Kiểm tra miếng đệm và khóa lúc nào cũng

Những chất liệu bên trong, miếng đệm và khoá có khả năng không ngấm nước cao nhưng chúng vẫn có thể bị khô và làm suy yếu khả năng kháng bụi kháng nước của đồng hồ đeo tay. nếu như muốn bơi hoặc tắm lúc đã và đang đeo đồng hồ, bạn nên đưa đồng hồ đi kiểm tra độ không bị ngấm nước hàng năm. Nhiều thợ đồng hồ có loại máy chuyên dụng để kiểm tra khả năng không thấm nước qua setting áp suất, và việc kiểm tra này ko hề tốn kém nhiều tiền bạc hay thời gian.

Reply