Đường đi tới thăm khám tại các bệnh viện lớn

Bạn đang muốn đi thăm khám tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Việt Đức hay Bạch Mai nhưng lại không biết nên đi tới đây như thế nào. Đây là băn khoăn của rất nhiều người bệnh, đặc biệt là các bệnh nhân ở tỉnh lẻ không thông thạo đường ở khu vực thủ đô. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đường đi tới 2 địa chỉ khám bệnh lớn nhất khu vực thủ đô này. Hi vọng những chia sẻ này giúp hành trình khi khám bệnh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đường đi tới bệnh viện Bạch Mai 

Kết quả hình ảnh cho bệnh viện bạch mai

Bệnh viện Bạch Mai số 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai nằm ở khu vực trung tâm, trên đường Giải Phóng, gần các bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm. Bệnh viện nằm gần Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương…

Bệnh viện Bạch Mai hiện có 2 cổng vào, người bệnh có thể đi vào cổng 78 Giải Phóng hoặc cổng phía đường Phương Mai. Cả 2 cổng đều có nơi gửi xe máy, ô tô.

Khám chữa bệnh

Hiện nay đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh có 3 lựa chọn: Khám tại khoa khám bệnh, Khám tại khoa Khám theo yêu cầu và Khám, tái khám tại từng Khoa chuyên sâu của Bệnh viện.

Đường đi tới bệnh viện Việt Đức

Kết quả hình ảnh cho bệnh viện việt đức

40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Bệnh viện Việt Đức nằm ở khu vực trung tâm thành phố, gần Phố cổ nên đường đi lại khá phức tạp, nhất là với những ai lần đâu đến đây. Để tránh đi lòng vòng, bạn đến phố Hàng Bông, đi đến đèn đỏ thừ 2 thì rẽ phải vào đường Phủ Doãn, đi thêm một đoạn nữa là đến Bệnh viện.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, Bệnh viện Việt Đức có nhiều cổng vào. Tuy nhiên, không phải cổng nào cũng vào được và đi lại tuận tiện. Đối với người bệnh, đi vào cổng số 16 – 18 Phủ Doãn, Khoa Khám bệnh, Khám theo yêu cầu nằm ngay ở lối vào này.

Ngoài ra, người bệnh có thể gửi xe bên trong bệnh viện (bên phải cổng vào). Hoặc gửi pử bãi xe dọc bên đường Phủ Doãn để như vậy sẽ thuận tiện hơn. Phí gửi xe ban ngày là 5.000 đồng và buổi tối là 10.000 đồng.

Khám chữa bệnh

Người bệnh đến khám tại Bệnh viện Việt Đức có thể chọn khám thông thường hoặc khám theo yêu cầu (tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của từng người).

2 bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai đều là những bệnh viện lớn vì vậy khi có nhu cầu tới đây thăm khám thì hãy thu xếp thời gian và công việc để đến sớm, vì lượng bệnh nhân ở 2 bệnh viện này rất đông, đến muộn chắc chắn bạn sẽ phải chờ đợi mất thời gian.

Reply