[Bệnh răng miệng] Thời điểm nào thì bạn nên đi cấy ghép răng

Có rất nhiều người vì tự ti vì nụ cười của mình không được tự nhiên, với nhiều lý do như phẫu thuật, tai nạn,… Để có được nụ cười đẹp nhất họ quyết định tìm cách làm thẻ thanh toán quốc tế để đi cấy ghép răng, nhưng không tìm hiểu trước, có thể khi đến nha khoa bạn sẽ được tư vấn miễn phí hoặc mất phí nhưng đôi khi không hiểu, vì vậy bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Khi nào nên quyết định cấy ghép Implant?

Độ vững chắc tức thời cũng như lâu dài sau này của Implant phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng và chất lượng xương ở quanh Implant, nhưng do bạn thiếu thông tin, bệnh nhân thường thường sẽ có các quyết định không đúng thời điểm tiến hành, khiến cho một khối lượng xương lớn sẽ bị tiêu đi.

Nên cấy ghép ngay khi bạn đã quyết định nhổ răng để bảo tồn được phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau khi nhổ răng nếu như tình trạng xương và mô cho phép. Cấy Implant ngay lúc nhổ răng còn bị giảm thiểu thời gian, chi phí và cả đau đớn hơn cho bệnh nhân vì chỉ phẫu thuật một lần.

Khi răng bị nha chu không thể giữ được, hay không thể vệ sinh tốt được thì sẽ phải nhanh chóng nhổ đi nhằm tránh bị nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng; khi nhổ, bạn có thể cấy ghép implant ngay, hay nếu thiếu hổng xương quá nhiều thì bạn cần ghép xương lúc nhổ để tiến hành cấy ghép Implant ngay sau đó vài tháng.

Image result for cấy ghép Implant

Răng nhổ lâu rồi có trồng được không?

Nếu như đã mất răng từ lâu, đang đeo hàm tháo lắp thì bạn cũng nên cấy Implant càng sớm càng tốt, vì hàm tháo lắp khi không vững ổn gây tiêu xương nhiều. Ngoài ra, Implant cũng sẽ giúp xương chậm tiêu theo thời gian. Bên cạnh đó, bạn mang hàm tháo lắp sẽ có cảm giác vướng víu rất khó chịu, ăn nhai cũng không được tốt, bạn phải tháo ra vệ sinh hằng ngày.

Image result for cấy ghép Implant

Đối với những bệnh nhân đã làm cầu răng sứ cũng như vậy, bạn nên tiến hành thay đổi cầu răng sứ với răng Implant khi có điều kiện càng sớm càng tốt. Vì:

– Về lâu dài, cầu răng sứ vẫn sẽ tiêu xương gây giật nướu lên rất mất thẩm mỹ.

– Dễ hở nướu gây ê buốt, hôi miệng đồng thời ăn nhai không được.

– Có thể làm cho 2 răng làm trụ bắt đầu suy bị suy yếu dẫn đến những hậu quả hư 2 răng đó. Bạn phải mài tiếp 2 răng khác nữa để cầu. Thời gian đầu chỉ bạn mất 1 răng nhưng sau một thời gian có thể phải mất luôn những răng bên cạnh nếu sử dụng cầu răng sứ.

Răng nhổ lâu rồi nhưng bạn vẫn để trống, chưa trồng răng giả và muốn cấy ghép Implant thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh chụp phim CT 3D đánh giá mật độ xương hiện nay, cần cấy ghép thêm lượng xương bao nhiêu và lên kế hoạch điều trị thích hợp.

Thực tế, khi mà những cơ sở khác từ chối cấy ghép Implant cùng với một số trường hợp tiêu xương nhiều thì ngay tại Nha Khoa Tâm Nhất chúng tôi vấn đề này vẫn sẽ được giải quyết hoàn hảo nhờ cấy ghép thêm xương trước khi đặt trụ Implant, sẽ hoàn toàn không có biến chứng hay đào thải, nguyên do:

– Xương cấy ghép là xương đồng loại được hiến tặng đã được qua xử lý vô trùng an toàn cùng với cơ thể người sử dụng.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu đã thực hiện được nhiều ca mổ với nhiều tình huống phức tạp cực kỳ thành công với kết quả phù hợp riêng cho mỗi tình trạng.

Ưu điểm của răng Implant

Trụ Implant được cấu tạo từ vật liệu Titanium được chứng minh là rất an toàn với cơ thể, răng sứ trên Implant phù hợp với sinh lí tự nhiên. Răng Implant là một thế hệ răng nhân tạo ưu việt hơn hẳn cầu răng sứ hoặc hàm tháo lắp truyền thống.

Thay thế hoàn hảo cho tất cả tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng, khôi phục gần như 100% các chức năng ăn nhai, phát âm như răng thật, thẩm mỹ. Không cần phải kiêng cữ thức ăn như trước đây.

Image result for cấy ghép Implant

* Nha Khoa Tâm Nhất – ưu đãi đặc biệt khi cấy ghép implant cho chủ thẻ tín dụng

Trong quá trình bạn tư vấn và khám, nha khoa Tâm Nhất đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng bị sự cố về răng miệng. Nhẹ có mà nặng cũng có, do trao nhầm lòng tin vào các chiêu trò giá rẻ, những hứa hẹn bảo hành vĩnh viễn. Tại các nha khoa không chất lượng. Tuy nhiên tại nha khoa Tâm Nhất, bạn sẽ chỉ nhận được:

  • Tư vấn tận tâm
  • Sản phẩm tận gốc uy tín, chất lượng
  • Phục vụ tận tâm
  • Giảm 30% trên tổng hóa đơn (trừ dịch vụ niềng răng và implant).
  • Giảm 50% tẩy trắng răng.
  • Đối với cán bộ nhân viên VIB giảm gói Cạo vôi + trám răng còn 100.000 (xuất trình thẻ nhân viên).

Image result for Nha Khoa Tâm Nhất

Ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành thẻ tín dụng dành ưu đãi cho khách hàng đến với Nha Khoa Tâm Nhất. Với những dịch vụ bạn muốn làm tại nước ngoài tại sao bạn không sẽ dễ dàng giúp bạn thanh toán trong rất nhiều dịch vụ cùng nhiều những ưu đãi mở thẻ tín dụng hấp dẫn hơn. 

 

Reply