Khám phá chương trình tiếng anh cho trẻ em của Yola

Trong những năm gần đây, trung tâm anh ngữ Yola được biết tới như một địa chỉ học tiếng anh cho bé lý tưởng. Tại sao chương trình đào tạo của anh ngữ Yola lại được các bé thích thú đến vậy? Tại sao phụ huynh lại trầm trồ trước hiệu quả của chương trình tiếng anh cho trẻ em được giảng dạy tại Yola?
Chương trình học tiếng anh trẻ em của tổ chức giáo dục Yola được biết đến với tên gọi Yola Dolphin. Giới chuyên môn đánh giá đây là một giải pháp tự nhiên giúp các bé phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện và hoàn thiện được khả năng tư duy tiếng anh như người bản xứ.
Chương trình tiếng anh trẻ em ở Yola luôn ẩn chứa nhiều thú vị
Yola đã kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để mang tới 1 chương trình học tiếng anh thiếu nhi khoa học nhất. Cụ thể là:
– Phương pháp Play based là phương pháp được Yola áp dụng chủ yếu. Thông qua phương pháp này, các bé được trải nghiệm chương trình tiếng anh cho trẻ em thông qua các trò chơi cùng giảng viên. Bằng cách này, các bé sẽ tiếp thu kiến thức một cách chủ động mà không cảm thấy nhàm chán. Phản xạ tiếng anh cũng nhanh hơn mỗi ngày.
– Phương pháp Phonics giúp các bé ngày càng yêu ngôn ngữ tiếng anh thông qua những câu chuyện tiếng anh hấp dẫn. Gia tăng niềm yêu thích chính là bí quyết để bé học tiếng anh tốt hơn mỗi ngày. Cũng qua những câu chuyện hay, hệ thống ngữ âm và từ vựng của bé sẽ dần được hoàn thiện.
– Ứng dụng apps Talking Pets/ Qooco Talk trong chương trình tiếng anh cho trẻ em của Yola giúp bé luyện khả năng nghe, nói tiếng anh tự nhiên
Phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp Yola để được tư vấn chọn chương trình học phù hợp với bé
Dựa trên nền tảng giáo trình tiếng anh điện tử được áp dụng ở các nước phát triển, đội ngũ những nhà sáng lập của yola đã có những sáng tạo độc quyền; giúp nội dung chương trình phù hợp tuyệt đôí với trẻ em Việt Nam. Sau 1 thời gian học tập, các bé sẽ hoàn thiện tối đa khả năng phát âm; ngữ pháp và tư duy như trẻ em bản ngữ.

 

Tham gia chương trình tiếng anh cho trẻ em của Yola, các bạn nhỏ sẽ được học với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, họ đều là những người thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ; được đào tạo bài bản những phương pháp dạy học tân tiến nhất. Giáo viên của Yola giống như những người truyền lửa; giúp các em ngày càng say mê với môn học này.

 

Còn vô số những điều thú vị đang chờ các em khám phá ở Yola nữa đấy! Quý phụ huynh quan tâm đến những chương trình tiếng anh cho trẻ em của Yola vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

 

Reply