5 phim hoạt hình tiếng anh cho trẻ em hay nhất

Có nhiều cách để trẻ em học tiếng anh. Một trong số những cách khiến bé nào cũng mê là học tiếng anh trẻ em qua những bộ phim hoạt hình. Bạn có biết đâu là những phim hoạt hình tiếng anh cho trẻ em đang được yêu thích nhất không?
1. Frozen – Nữ hoàng băng giá
Bộ phim hoạt hình được làm theo thể loại nhạc kịch này đã quá nổi tiếng trong 2 năm gần đây. Tác phẩm được thực hiện dựa trên tác phẩm Bà chúa tuyết. Các fan nhí của bộ phim không chỉ yêu thích những nhân vật hoạt hình xinh xắn mà còn “chết mê chết mệt” bài hát nhạc phim. Không chỉ học được những từ vựng mới; học được ngôn ngữ tiếng anh giao tiếp, các bạn nhỏ sẽ có nhiều bài học về tình yêu và sự vị tha trong bộ phim hoạt hình tiếng anh cho trẻ em này.
Học tiếng anh qua phim hoạt hình giúp bé mở rộng vốn từ và phát triển kỹ năng giao tiếp
2. Despicable me – Kẻ trộm mặt trăng
Kẻ trộm mặt trăng là một bộ phim giải trí rất đáng xem. Sự ngộ nghĩnh của những chú minion chắc chắn sẽ mang đến cho các em nhiều tràng cười sảng khoái. Đây là một phim thú vị để các bạn nhỏ xem trong hè này đồng thời ôn lại nhiều từ vựng tiếng anh đã học. Tuy nhiên, bộ phim có tiết tấu khá nhanh nên các bạn nhỏ rất dễ bị cuốn theo những tình tiết thú vị mà quên béng mất mục đích chính lúc này đang là học tiếng anh đấy nhé!
3. Finding Nemo – Đi tìm Nemo
Finding Nemo cũng là một bộ phim hoạt hình tiếng anh cho trẻ em được yêu thích trên toàn thế giới. Nội dung bộ phim kể về hành trình đi tìm cậu con trai mất tích của một chú cá hề. Thông qua bộ phim này, các em sẽ cảm nhận rõ hơn tình cảm gia đình; tình cảm cha con. Bộ phim có nhiều đoạn hội thoại thú vị giữa các nhân vật nên sẽ giúp các bé vừa ôn từ vựng, vừa học hỏi kỹ năng giao tiếp tiếng anh.
4. Lion King – Vua sư tử
Vua sư tử luôn là bộ phim hoạt hình tiếng anh cho trẻ em được nhắc đến nhiều nhất và đã từng gắn bó với nhiều thế hệ người xem. Bộ phim ẩn chứa những bài học nhân văn sâu sắc bên trong những tình huống hài hước. Những hình ảnh sinh động và nhạc phim hay sẽ lôi cuốn các bé ngay từ những thước phim đầu tiên. Qua bộ phim này, vốn từ vựng của các bé sẽ được cải thiện thêm đáng kể.
Học tiếng anh qua phim hoạt hình là một cách giúp bé vừa học vừa chơi
5. Monster University – Đại học quái vật
Bộ phim hoạt hình tiếng anh cho trẻ em này gây ấn tượng bởi tạo hình nhân vật sáng tạo. Chính sự mới lạ này đã khiến những khán giả nhí không thể rời mắt khỏi màn hình từ những giây đầu tiên đến những phút cuối cùng. Tuy những nhân vật là những con quái vật nhưng chúng lại là những người bạn thú vị của các bé.
Bạn hãy tìm thêm những phim hoạt hình tiếng anh cho trẻ em khác để giúp bé vừa học, vừa chơi nhé!

 

Reply