Danh sách thức ăn cho chó khô được phê duyệt của Whole Dog

Thức ăn bạn cho chó của bạn đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của nó, cả trên cơ sở hàng ngày và lâu dài. Anh ấy cần một chế độ ăn uống với các chất dinh dưỡng phù hợp để giữ cho anh ấy năng động, hạnh phúc và khỏe mạnh. Và không có sai lầm: Không phải tất cả các loại thức ăn cho chó đều được tạo ra như nhau. Từ năm 1998,  Tạp chí Whole Dog  đã chứng minh rằng rất nhiều trong một đánh giá hàng năm và xếp hạng thực phẩm cho chó khô.

Thành phần bắt buộc phải có trong thức ăn cho chó khô

Hãy chắc chắn rằng thức ăn khô của chú chó của bạn có các yếu tố sau, đặc điểm nổi bật của một sản phẩm chất lượng:

  • Nguồn Superior protein:  Hãy tìm thức ăn chó khô có chứa rất nhiều động vật protein-hoặc toàn bộ, thịt tươi hoặc ăn thịt là một nguồn đơn. Ví dụ, bạn muốn xem  bữa ăn gà Gà hay  bữa ăn thịt bò  trên nhãn, không phải bữa ăn thịt gia cầm, thịt hay thịt. Một món ăn cho chó liệt kê đơn giản là thịt Thịt là một ví dụ về nguồn protein chất lượng thấp có nguồn gốc đáng ngờ.
  • Nguồn Whole-thịt là một trong hai thành phần đầu tiên:  Hơn thế nữa: hai nguồn thịt giữa ba thành phần đầu (nói, thịt gà và bột gà). Thịt, nguồn protein tự nhiên nhất cho chó, chứa các axit amin quan trọng nhất đối với sức khỏe của chó. Một hỗn hợp tốt của protein thịt giúp làm tròn hồ sơ axit amin của thức ăn cho chó.
  • Tổng, ngũ cốc chưa qua chế biến, rau, và thực phẩm khác.  Một loại thức ăn chưa qua chế biến cho chó của bạn có cơ hội sống sót cao nhất trong quá trình chế biến thức ăn với các chất dinh dưỡng của nó, các vitamin, enzyme và chất chống oxy hóa còn nguyên vẹn.

Các trung tâm huấn luyện chó khuyên nên kết hợp thức ăn khô một ít để bổ sung chất khoáng chứ không nên cho chó ăn nguyên bữa với chỉ loại thức ăn này. Trong quá trình huấn luyện chó thì nên nấu cháo cho chó ăn sẽ khỏe mạnh hơn. Huấn luyện chó Béc gie cần phải cung cấp năng lượng nhiều hơn cho nó, vì đây là dòng chó lớn, tiêu thụ nhiều năng lượng.

Tránh thức ăn cho chó khô với những thành phần này

Khi quét nhãn thức ăn cho chó khô, hãy giữ cho đôi mắt của bạn được bóc vỏ cho những điều không mong muốn sau đây. Thức ăn cho chó khô chất lượng cao có các thành phần này với tỷ lệ tối thiểu:

Thịt các sản phẩm phụ. Nghiên cứu đã tiết lộ rằng các thành phần có giá trị cao hơn trong thức ăn cho chó khô có xu hướng được chế biến và bảo quản cẩn thận hơn (giữ sạch và lạnh) so với các thành phần có chi phí thấp hơn, bao gồm cả các sản phẩm phụ. -các sản phẩm. Chúng tôi muốn thấy các thành phần hạng hai này đóng vai trò hỗ trợ cho toàn bộ thịt hoặc các bữa ăn thịt mà nói, bên dưới năm thành phần hàng đầu

Nguồn chất béo Generic Generic. Mỡ động vật có thành phần ăn thịt thú vị có thể nhận thấy trong một số loại thức ăn cho chó khô. Một thành phần thích hợp hơn sẽ là mỡ bò thịt bò hay mỡ gà gà. Một thuật ngữ càng chung chung, thành phần càng nghi ngờ. (Chúng tôi rùng mình khi nghĩ về những gì trong vật phẩm tiêu hóa của động vật ăn mặc của chúng tôi đã thấy trong danh sách thành phần.

Chất bảo quản nhân tạo, bao gồm BHA, BHT hoặc ethoxyquin. Chất bảo quản tự nhiên như tocopherols (hợp chất thường có vitamin E), vitamin C và chiết xuất hương thảo có thể được sử dụng thay thế. Lưu ý rằng chất bảo quản tự nhiên không bảo quản thức ăn cho chó miễn là chất bảo quản nhân tạo thường làm, vì vậy chủ sở hữu phải luôn kiểm tra tốt nhất vào ngày trước trên nhãn.

Reply