Tải và cài đặt bản hack game Archero bất tử, tăng sát thương hấp dẫn nhất 2019

Lời giới thiệu:

Archero là một trò chơi hành động dành cho Android, trong đó chúng tôi sẽ điều khiển một cung thủ để khám phá các hầm ngục và đối mặt với hàng trăm kẻ thù sau cấp độ

Trở thành một cung thủ chính xác và gây chết người trong Archero. Đây là một trò chơi trong đó bạn sẽ điều khiển chuyển động của các nhân vật của mình, cố gắng tránh bị tấn công bởi những phát súng của kẻ thù trong khi bạn cũng tìm kiếm những góc độ tốt nhất để bắn vào họ.

Link tải Archero hack: https://ungdungngon.com/tai-ngay-archero-mod-bat-tu-tang-sat-thuong.html

 

Khám phá các hầm ngục bắn mũi tên không ngừng
Đây là một game arcade hành động có một game bắn súng mũi tên. Cấp sau cấp độ, bạn sẽ phải tìm nơi tốt nhất để tránh những đợt sóng của kẻ thù trong khi bạn cũng có được một góc tốt để bắn vào chúng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bắn súng bởi vì cung thủ của bạn tự làm điều đó, tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng anh ta không thể bắn trong khi di chuyển. Và đó có thể là một vấn đề.

Trò chơi này cung cấp cho chúng tôi các tính năng và chức năng sau:

Sử dụng sức mạnh khác nhau.
Khám phá hàng trăm cấp độ.
Đối mặt với hàng tá kẻ thù khác nhau.
Cải thiện cấp độ nhân vật của bạn với các thiết bị nâng cao kỹ năng của anh ta.
Yêu cầu và thông tin bổ sung:
Yêu cầu hệ điều hành tối thiểu: Android 5.0.
Cung cấp mua trong ứng dụng.

Tải kho game hack Mobile khổng lồ của Ứng dụng ngon tại: https://ungdungngon.com/category/game-hack

Trải nghiệm trò chơi:

Đúng là Archero lặp lại lối chơi và chuyển động. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng chán nó. Archero mang đến nhiều yếu tố ngẫu nhiên khiến bạn cảm thấy không thú vị và các tính năng riêng của nó mà bạn có thể tìm thấy trong các trò chơi khác.
Đừng tắt trò chơi ở giữa

Bạn có thể hối tiếc hành động này, vì khi bạn đăng nhập lại, bạn có thể phải chơi lại từ đầu. Đây là một sai lầm có thể khiến bạn mất tất cả và trở về từ vạch xuất phát. Nó cũng khiến bạn tức giận hơn là bị bắn chết.

Giới hạn năng lượng
Một điểm trừ mà hầu hết người chơi Archero phàn nàn là năng lượng hạn chế. Năng lượng hạn chế làm cho số lần bạn cố gắng chụp cũng trở nên ít hơn. Điều này làm cho mỗi nỗ lực chụp của bạn trở nên có giá trị hơn. Mỗi lần trượt là một sự hối tiếc lớn ..
Năng lượng giới hạn các bức ảnh của bạn và nó có tốc độ tải lại rất chậm. Điều này khiến bạn phải chờ rất lâu để tiếp tục trò chơi khi hết năng lượng. Có thể nói rằng đây là một điểm trừ tuyệt vời của trò chơi tuyệt vời này.

Đừng quên truy cập Ứng dụng ngon để tải hàng ngàn game và ứng dụng miễn phí hấp dẫn.

Reply