HÃY BÌNH TĨNH, TIN CẬY VÀO CHÚA VÀ TIN VÀO CHÍNH MÌNH’.

Kể từ khi mở cửa vào tháng 12 năm 2014, Bệnh viện Tebow CURE đã chứng kiến ​​hàng ngàn trẻ em được chữa lành cả về thể chất & tinh thần. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng về sự chữa lành của J-Vie được kể bởi mẹ của anh ấy …

Tôi nói với cha mẹ rằng bình thường là lo lắng và sợ hãi, nhưng hãy dũng cảm. Hãy bình tĩnh, tin cậy vào Chúa và tin vào chính mình. Bạn rất khỏe. Bạn có thể làm bất cứ việc gì. Các bà mẹ luôn biết những gì tốt nhất cho con cái của họ, nhưng tất cả mọi người ở đây tại Tebow CURE sẽ dành những điều tốt nhất họ có cho Tebow CURE và chữa lành cho con bạn.

Elvie, mẹ của CUREkid J-Vie , biết điều gì là tốt nhất cho đứa con duy nhất của cô sinh ra với dị tật xương ở cả hai chân, một điều kiện cũng ảnh hưởng đến cô.

JViePostOp-600x400.jpgTRÊN: Elvie làm dịu J-Vie khi anh ngủ sau khi phẫu thuật.

Trong nhiều năm, tôi đã cầu xin Chúa: ‘Xin hãy tìm cho tôi một bác sĩ nước ngoài, bệnh viện hoàn hảo cho con trai tôi’. Sau đó, vào ngày 29 tháng 4 năm 2015, khi tôi đang xem TV, một chương trình đã nói về Bệnh viện Tebow CURE và tôi biết rằng nó là dành cho chúng tôi. Tôi biết Chúa đặt bệnh viện ở Davao chỉ cho chúng tôi! Thứ hai tiếp theo, vào ngày 4 tháng 5, tôi đến bệnh viện. Những người bảo vệ rất tốt, và bảo chúng tôi trở lại vào thứ năm. Tôi nhớ tất cả những ngày đó. Chúng rất quan trọng đối với tôi vì chúng đại diện cho một sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống của chúng tôi.

Thứ năm đó, chúng tôi trở lại và khi chúng tôi ra khỏi thang máy, tôi đã rất ngạc nhiên bởi bức tranh tường của Chúa Jesus trên tường. Tôi cảm thấy như đó là Chúa Thánh Thần chỉ cho chúng ta đi đâu. Tôi cũng thấy ‘Niềm tin, Hy vọng và Tình yêu’ trên tường trong Phòng chơi Timmy và nói với chồng tôi Joel, ‘Chúng ta đang ở đúng nơi.’ Chúng tôi được gọi vào phòng thi và J-Vie hỏi bác sĩ Tim, ‘Bác sĩ, anh có thể sửa chân cho em không?’ Bác sĩ Tim nói với chúng tôi về rất nhiều trẻ em mà anh ấy đã phẫu thuật và sau đó nói với chúng tôi, ‘Vì em, Chúa đã gửi tôi đến đây.’Sau đó, tôi chắc chắn biết chúng tôi thuộc về nơi đó. Tôi cảm thấy như hai chiếc xe tải cảm xúc đã đổ toàn bộ tải trọng của mình lên tôi! Cảm xúc của tôi rất nặng nề.Tôi đã khóc. Khóc vì hạnh phúc, vì nhẹ nhõm, vì sợ hãi.

CastRemoval.jpgTRÊN: Tiến sĩ Tim Mead tiết lộ đôi chân hoàn hảo của J-Vie cho Elvie và Joel trong lần loại bỏ diễn viên cuối cùng của anh ấy.

Tôi không biết tại sao tôi rất lo lắng vào ngày phẫu thuật, nhưng tôi đã bị như vậy.Tôi là một người mẹ mạnh mẽ và tôi biết phẫu thuật sẽ tốt cho J-Vie. Ca phẫu thuật đầu tiên của anh ấy là vào ngày 19 tháng 5. Khi tôi nhìn thấy chân đầu tiên của anh ấy sau đó, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là ‘wow, nó hoàn toàn thẳng!’Cuộc phẫu thuật tiếp theo là vào ngày 9 tháng 6. Khi chúng tôi về nhà, chúng tôi đã rất phấn khích, nhưng chúng tôi phải chăm sóc anh ấy như thể anh ấy lại là một đứa trẻ. Joel và tôi đã làm mọi thứ cho anh ta, nhưng nó đáng giá. Vào ngày 30 tháng 8, Tiến sĩ Tim đã gỡ bỏ các diễn viên cuối cùng của mình và nói. ‘wow, hoàn hảo!’ Tất cả chúng tôi đều ngạc nhiên. Đôi chân của anh ấy thật hoàn hảo.

Ít lâu sau, J-Vie bắt đầu đến tập vật lý trị liệu vài ngày một tuần. Elvie đi cùng anh ta và nhanh chóng chán nản chờ đợi trong khi J-Vie tập thể dục. Cô không biết rằng mục đích của mình sẽ vượt xa hơn là người mẹ dũng cảm, mạnh mẽ trong quá trình hồi phục của J-Vie.

ElvieParents.jpgTRÊN: Elvie lắng nghe những mối quan tâm của cha mẹ tại phòng khám, và khuyến khích họ với câu chuyện của riêng mình.

Tôi bắt đầu cầu nguyện và sùng kính với đội Bộ Linh, đi từ phòng này sang phòng khác. Tôi thích giúp đỡ khích lệ cha mẹ. Mọi người đều lo lắng, mọi người đều có vấn đề và tôi có thể cổ vũ họ. Mặc dù tôi không phải là một người hoàn hảo, tôi hạnh phúc với chính mình và tôi có thể mang lại niềm vui cho những người đang buồn. Ngay cả khi bạn có vấn đề của riêng mình, nếu bạn cười, nó sẽ cổ vũ người khác.

Miguel.jpgTRÊN: Elvie thăm và khuyến khích bệnh nhân trong các vòng phường, bao gồm cả con trai của anh em họ Miguel!

Có nhu cầu ai đó xem phòng chơi trong Phòng khám Thứ Năm, và họ hỏi tôi có hứng thú không. Tôi không chắc về điều đó, nhưng tôi nói, ‘vâng.’ Tôi chào đón những đứa trẻ ở đó đến phòng khám, và hỏi chúng có muốn vào trong và chơi, tô màu, chơi trò chơi điện tử không, v.v. Tôi thích gặp gỡ những người bạn mới từ những nơi khác nhau, từ bên ngoài thành phố, và ngay cả khi lần đầu tiên tôi gặp chúng và chúng tôi vẫn chưa gần, tôi cố gắng an ủi và ôm chầm lấy các bà mẹ. Tôi kể cho họ nghe câu chuyện về J-Vie và nói với họ, ‘Bạn thật may mắn khi được ở đây!’ Ở nhà, tôi rất im lặng vì tôi là cô gái duy nhất, nhưng ở đây [tại Tebow CURE], tôi gây ra nhiều tiếng ồn và có thể bày tỏ cảm xúc của mình! Tôi ở đây miễn phí vì tôi có rất nhiều bạn. Khi phòng khám kết thúc tôi sẽ tự do đi lại, nhưng tôi thường ở lại và dành thời gian với nhân viên.

ShunJhun.jpgTRÊN: Elvie đã trở thành bạn với rất nhiều CUREkids của chúng tôi, bao gồm cả Shun Jhun.

Reply