THƯ CỦA TIM TEBOW & STEVE BIONDO( tiếp)

76A6497.jpgCó sức mạnh về số lượng; bằng cách hợp nhất các hoạt động tốt nhất của các đối tác của chúng tôi tại Down Guatemala, Back2Back Bộ ở Mexico, Dự án Hands & feet ở Haiti và myLIFEspeaks ở Haiti, chúng tôi có thể giúp củng cố các bộ của họ và nhân rộng tác động của họ trên khắp khu vực và thế giới.

Frantzky.jpgNight to Shine đã giới thiệu TTF cho nhu cầu cụ thể ở khu vực Trung Mỹ; tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu. Nhóm của chúng tôi cam kết truyền bá một mô hình môn đồ trên khắp thế giới để hỗ trợ các tổ chức trung thành và xây dựng gia đình vững mạnh trong các Bộ Nhu cầu Đặc biệt và Chăm sóc Trẻ mồ côi. Khoản đầu tư này sẽ kết hợp và tạo ra hiệu ứng gợn cho một thứ gì đó lớn hơn chúng ta có thể thấy. Đó chỉ đơn giản là cách Thiên Chúa của chúng ta làm việc.

Và bây giờ ba người còn lại: Niềm tin, Hy vọng và Tình yêu. Nhưng lớn nhất trong số này là Tình yêu. 1 Cô-rinh-tô 13:13

Lời cầu nguyện của chúng tôi là bạn chung tay với chúng tôi khi chúng tôi bước một bước đức tin vào không gian mới này làm nền tảng. Nhóm của chúng tôi tại TTF đã cam kết tăng 500.000 đô la vào cuối năm nay , điều này sẽ tác động sâu sắc đến trẻ em được phục vụ thông qua các thành viên của liên minh này. Chúng tôi cảm thấy được kêu gọi tiếp tục di chuyển theo hướng này và tin tưởng vào sự hướng dẫn của Chúa vì mỗi đô la, lời cầu nguyện và lời khích lệ sẽ được sử dụng để tiến lên vương quốc NGÀI.

Photo_Aug_20_3_36_28_PM.jpg
(Chủ tịch TTF, Steve Biondo, thảo luận về những gì tiếp theo với Back2Back Bộ ở Mexico)

Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi có những người như bạn trong đội ngũ của chúng tôi, những người sẵn sàng vị tha, sẵn sàng hy sinh và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt. Mong muốn của chúng tôi là được đi bộ với bạn để phục vụ lẫn nhau và phục vụ những đứa trẻ tuyệt vời này để FLAT OUT: Change. Các. Thế giới. Chúng tôi biết với Chúa, và sự hỗ trợ của bạn, điều này là có thể.

Mary Grace rời bệnh viện Tebow CURE tràn ngập lòng biết ơn.

“Tôi rất biết ơn những người ủng hộ Tebow CURE. Bởi vì Chúa đã chạm đến trái tim của họ để trao tặng, chúng tôi có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ mà họ cung cấp.”

DSCF0720.jpgChúng tôi rất biết ơn về cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và phục vụ Alexandria và gia đình cô ấy và đặc biệt biết ơn tất cả những người đã giúp cô ấy chữa lành thể xác.

Trong khi phục vụ các bậc cha mẹ như Ronald và Mary Grace, chúng tôi thường ngạc nhiên trước những trở ngại mà họ phải vượt qua khi tìm kiếm sự giúp đỡ cho con cái của họ. Ronald và Mary Grace đã theo đuổi sự chữa lành cho con gái của họ bất chấp niềm tin của thế giới rằng họ không thể làm gì. Họ cầu nguyện, đặt niềm tin vào Chúa và Chúa đã trả lời những lời cầu nguyện của họ.

Reply