5 Phút Squat mỗi ngày, các bạn sẽ mang cặp mông “quả táo” chắc khỏe

Ko phải chỉ riêng hội chị em mới cần vòng 3 căng tròn, con trai cũng cần sở hữu 1 vòng 3 săn chắc để tạo sức cuốn hút riêng ấy.

Mông là nhóm cơ lớn và khỏe giúp chúng ta di chuyển thả phanh, xoay đứng thuận lợi hơn. Giả dụ con gái cần một vòng mông nở nang, căng tròn, quyến rũ thì con trai lại mong muốn sở hữu vòng mông khỏe mạnh, săn chắc để tập dượt được rộng rãi bài tập đề xuất sức mạnh giúp thân hình tuyệt vời hơn.

>> Những bài thể dục giảm cân

tuy nhiên, do công tác và sinh hoạt hàng ngày đã chiếm quá nhiều thời gian nên con trai thường chẳng còn thời gian để tập các bài tập mông săn chắc cho nam giới nữa. Thế nhưng, đừng quá lo lắng vì chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày để tập đủ 3 bài squat sau đây thì cũng tương trợ vòng mông con trai săn chắc, khỏe mạnh lên rõ rệt đó.

“Squat là động tác thể dục mang lại ảnh hưởng tuyệt vời lên những cơ từ đầu đến chân. Nó cũng được xem là động tác cơ bản và phổ biến nhất trong phòng tập gym cho giới tính chỉ nhờ kiểu tập “ngồi xổm” mà ai cũng làm được.”

Động tác 1: Squat

– hai chân mở rộng bằng vai, bàn chân và đầu gối hướng thẳng về phía trước, hai tay nắm vào đặt phía trước mặt để giữ thăng bằng. Giữ lưng thẳng, ngực ưỡn lên, vai nở rộng.

– từ từ hạ mông ngồi thấp xuống càng sâu càng tốt. Mắt nhìn thẳng, ngực đưa về phía trước.

*Lưu ý: Cần giữ vai, lưng và mông thành 1 đường chéo từ trên xuống dưới.

Lặp đi lặp lại liên tiếp động tác này trong 20 giây cho đủ 8 lần rồi nghỉ 10 giây để chuyển sang động tác tiếp theo.

Động tác 2: Wide Squat

– 2 chân mở mang sang ngang, bàn chân và đầu gối hướng sang ngang, 2 tay nắm vào đặt phía trước mặt để giữ cân bằng. Giữ lưng thẳng, ngực ưỡn lên, vai nở rộng.

– từ từ hạ mông ngồi chồm hỗm xuống càng sâu càng phải chăng. Mắt nhìn thẳng, ngực giữ thẳng.

*Lưu ý: Động tác này phải giữ phần trên người thẳng, không bị đổ nhiều về phía trước.

Lặp đi lặp lại liên tục động tác này trong 20 giây cho đủ 8 lần rồi nghỉ 10 giây để chuyển sang động tác tiếp theo.

Động tác 3: Narrow Squat

– 2 chân khép vào chạm nhau, bàn chân và đầu gối hướng thẳng về phía trước, hai tay nắm vào giơ thẳng lên cao qua đầu để giữ cân bằng. Giữ lưng thẳng, ngực ưỡn lên.

– Chầm chậm hạ mông thấp xuống càng sâu càng tốt. Mắt nhìn thẳng, ngực đưa về phía trước.

*Lưu ý: Cần giữ vai, lưng và mông thành 1 đường chéo từ trên xuống dưới.
.
Lặp đi lặp lại liên tiếp động tác này trong 20 giây cho đủ 8 lần rồi nghỉ 10 giây là hoàn tất bài tập.

Vậy là chúng ta đã học xong bài tập mông săn chắc cho nam giới tại nhà rồi. Hội con trai hãy lấy bài tập này là “kim chỉ nam” để luyện tập mỗi ngày tại nhà. Nhờ đấy, vòng mông sẽ được cải thiện đáng nhắc và săn chắc, khỏe mạnh lên nhìn thấy đó!

Reply