Bọc răng sứ cao cấp với dòng sứ Lava 3M tại Nha Khoa Bally

Có được gương mặt khả ải và hàm răng trắng sáng là một trong số những nhân tố tác động đến hoàn hảo cuộc đời của nhiều người. Dẫu vậy, “nhân vô thập toàn” không phải ai cũng vận may chứng minh được Điều này. Ra với ý nghĩa đem đến sức hút hoàn mỹ cho hàm răng, Chụp răng sứ được coi là giải pháp giúp phục hình tốt các khuyết điểm trên răng. Cùng với những loại răng sứ: Titan, Cercon, răng toàn sứ cercon ht, Zirconia… răng sứ lava plus càng ngày phổ rộng và được ưa chuộng trong nha khoa bằng nhiều ưu điểm vượt trội.

Răng toàn sứ Lava Plus là gì?

Răng toàn sứ Lava Plus bằng nguyên liệu sứ áp dụng trong phục hình răng có tên gọi Resin Nano ceramic. Được cấu trúc từ sứ nguyên khối thông qua các bước chế tác với hệ thống CAD/CAM 3D, mang lại hỗn hợp không giống nhau và ưu việt cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Lava Plus được chọn lọc phục hình thẩm mỹ cho răng trong những trường hợp:

+ Răng bị hô vẩu móm, Chào và gập ghềnh nhẹ

+ Răng sạm màu vì bị nhiễm kháng sinh

+ Răng rạn vỡ, gãy vỡ

>>> Tìm nắm rõ kinh nghiệm làm răng sứ để phát huy những kết quả của Chụp răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ cao cấp với dòng sứ Lava 3M tại Nha Khoa Bally

Lợi thế của răng toàn sứ Lava Plus

Đặc điểm thẩm mỹ cao

Bằng công nghệ chế biến CAD/CAM, răng sứ Lava Plus được thiết kế hoàn chỉnh từ sắc màu đến hình dạng. Đặc biệt, không bị biến chuyển sắc màu sau một thời gian dài sử dùng.

Độ bền cao

Răng sứ Lava Plus có giai đoạn bền chắc cao gấp 9 lần răng thật, chịu được lực nhai lên tới 1800 Mpa và độ bền uốn cong (200mpa). Bởi vậy, bạn có thể khoan khoái ăn uống mà không lo gãy vỡ, rạn nứt.

Độ kháng mòn tuyệt đẹp

Được cấu trúc từ sứ nguyên khối, răng toàn sứ Lava Plus có cấp độ kháng mòn, chống bám tuyệt hảo. Giúp hạn chế cao nhất tình trạng mảng bám tạo cao răng làm mất thẩm mỹ, tác động tới sức khỏe răng miệng.

Khoảng thời gian chết lâu bền

Nếu biết chăm sóc đúng biện pháp thì tuổi thọ của răng sứ Lava Plus hoàn toàn có thể lên đến 30 năm.

Bọc răng sứ cao cấp với dòng sứ Lava 3M tại Nha Khoa Bally 1

Bọc mão răng sứ Lava Plus giá bao nhiêu?

Dịch vụ Làm răng sứ thẩm mỹ đã và đang là điểm mạnh nổi bật ở bệnh viện Bally

Sở hữu đội ngũ nha sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, nha khoa Bally tự hào là địa chỉ uy tín trong dịch vụ Chụp răng sứ, số một là Ốp răng sứ thẩm mỹ Lava Plus.

Toàn bộ răng sứ tại Bally đều được thiết kế, làm ra bởi các công nghệ viên lành nghề cùng quá trình hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM đương đại giúp tuổi thọ của răng được tăng cao > 30%.

Song song, mọi quá trình Ốp răng sứ thẩm mỹ đều được triển khai dưới sự quan sát của những bác sĩ nha khoa bằng sự nối kết, thống nhất mà không qua bất kỳ một bước trung gian nào. Đảm bảo quá trình trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng trong việc xét nghiệm, chỉnh sửa và bảo hành răng.

Bây giờ, Chụp răng sứ Lava Plus tại bệnh viện Bally chỉ mất 8.000.000/1 răng (bảo hành 30 năm) tuy nhiên bạn có thể an tâm về tối ưu nhất và cấp độ thẩm mỹ mà các chuyên gia mang lại.

Đừng để hàm răng khiếm khuyết ảnh hưởng đến tối ưu nhất cuộc đời của bạn. Hãy tới ngay nha khoa Bally để sở hữu duy nhất một hàm răng tuyệt đẹp.

Reply