Mang thai bị ra dịch nhầy màu hồng nhạt phải làm sao?

Khá nhiều nữ giới lo âu khi xuất hiện ra khí hư màu hồng nhạt và đều có chung băn khoăn không biết Đó là dấu hiệu gì ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hại không?.

Khi có bầu có bị ra dịch âm đạo không?

Không chỉ ở chị em đang mang bầu mà cả những phái nữ bình thường cũng đều đào thải ra dịch âm đạo ở mọi khoảng thời gian để bảo vệ bộ phận sinh dục.

Tuy nhiên, trong lúc có bầu, số lượng khí hư có thể nhiều hơn mức thông thường và đổi thay màu sắc do:

– Đổi thay hormone, tăng nội tiết Trong khi có thai là nguyên nhân làm cho khí hư ra không ít hơn bình thường và có màu sắc trắng hơi đục.

– Trong khi mang bầu, khung xương chậu và thành tử cung mềm hơn thường thường cần phải dịch âm đạo tăng thêm để cản trở vi khuẩn thâm nhập từ bên ngoài vào “cô bé”.

– Khi thai kì bắt đầu bước sang những tháng cuối, phần ban đầu của bào thai chèn vào khung xương chậu thực hiện tăng huyết trắng tại khu vực kín của nữ giới kèm theo những cơn tiểu dắt.

Ra khí hư màu hồng khi mang thai có nguy hiểm không?

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai thường xảy ra ở các tháng ban đầu và cuối của thai kì.

Sau khi thụ tinh và hợp tử bắt đầu làm tổ ở tử cung sẽ có tình huống khí hư có kèm theo máu sắc màu hồng nhạt. Đây hay gọi là máu báo và phái nữ nên cẩn trọng Trong thời gian này để không mắc phải bị động thai, sảy thai. Ra khí hư màu hồng nhạt tại các ngày cuối thai kì là biểu hiện báo chuẩn bị sinh.

Mang thai bị ra dịch nhầy màu hồng nhạt phải làm sao?

Dẫu vậy, nếu trường hợp ra khí hư màu hồng nhạt trong một thời kì dài và ở những thời điểm khác biệt của thai kì thì chị em không nên chủ quan vì:

– Ra khí hư màu hồng nhạt, khí hư màu nâu đen, cảm giác đau quằn quại chỗ bụng dưới, cảm thấy chóng mặt, buồn nôn,… thì đây có thể là dấu hiệu sảy thai, thai ngoài dạ con, phụ nữ mang thai nên tới ngay cơ để tránh nguy hại tới tính mạng.

– Bệnh viêm âm đạo: Viêm âm hộ bởi lây nhiễm nấm, tạp khuẩn khiến khí hư có sắc màu không ổn định như xanh vàng, hồng nhạt, xám,…

– Bệnh viêm cổ tử cung: dấu hiệu hay bắt gặp khi bị viêm cổ tử cung là chỗ kín bị ra dịch nhầy màu hồng nhạt, trắng đục hoặc xanh xám, tiểu nóng rát, xuất hiện ngứa nóng rát gây phiền toái.

– Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung: Viêm lộ tuyến tại các bước cấp tính thường hay có biểu hiện dễ nhận biết khi thấy dịch âm đạo màu hồng nhạt hay đỏ, âm đạo có hiện tượng sưng, ra máu, đi đái buốt,…

Nên làm gì khi ra khí hư màu hồng khi mang thai?

Dịch âm đạo có màu hồng nhạt, số một là Trong khi có thai là biểu hiện nguy hiểm mà các chị em không nên cho qua để bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

Do đó, ngay khi xuất hiện bị ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai, hãy đến phòng khám phụ khoa An Việt để được những bác sĩ trực tiếp thăm khám và trị bệnh.

– Ngay tại đây, chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ ban đầu ngành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy luôn đưa ra những phát hiện chuẩn xác, quy trình điều trị thích nghi.

– Phòng khám, điều trị bệnh được lắp đặt đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại thường xuyên ban đầu tư và nâng cấp theo tiêu chí quốc tế.

Mang thai bị ra dịch nhầy màu hồng nhạt phải làm sao? 1

– Cách chữa tối tân, chỉ định kỹ thuật xâm phạm tối thiểu, giải pháp Oxygen, dao LEEP,… chữa trị những bệnh lý phụ khoa dẫn đến những dấu hiệu dịch âm đạo không đều.

– Môi trường kiểm tra chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, chỉ dẫn bệnh nhân tiến hành thủ tục kiểm tra trong thời gian nhanh nhất, đơn giản.

– Mức giá thăm khám và chữa trị được bác sỹ trả lời cụ thể phù hợp với quy trình chữa trị của từng người, công khai và minh bạch, có đơn hàng đầy đủ theo quy tắc hiện hành.

Trên đây là những hiểu biết giúp chị em đáp án cho thắc mắc ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không? Nếu nên chúng tôi của chúng tôi An Việt tư vấn sâu hơn về tình trạng khí hư rối loạn, hãy gọi cho các chuyên gia theo Hotline 1900 2838.

Reply