Mua quà cho bệnh nhân ung thư: nên chọn gì?

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo hoặc ung thư…

Họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải chiến đấu. Mỗi ngày trôi qua đều thực sự rất khó khăn đối với họ khi phải chống lại tử thần. Chính vì vậy, chúng ta cần lựa chọn những món quà có ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho người bệnh đứng lên, nỗ lực.

Hãy cùng bệnh viện phú nghiệp lướt qua một số sản phẩm quà tặng chắc chắn sẽ hữu ích với những người bệnh bị ung thư.

Sổ note ghi chép

sổ note ghi chép

Đối với những người bệnh, việc sử dụng biện pháp self-talk để khích lệ tinh thần là rất quan trọng. Nguyên tắc của phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần khuyến khích họ ghi những thông điệp như:

“Tôi sẽ chiến thắng được bệnh tật”

“Không gì có thể cản bước tôi”

“Không đầu hàng trước số phận”

Việc ghi chép như vậy vừa giúp người bệnh thay đổi tư duy tiêu cực và tuyệt vọng trở thành tâm thái của người chiến đấu. Không còn gì tuyệt vời hơn việc lấy lại động lực và sẵn sàng chấp nhận bất cứ hình thức trị liệu nào nhằm khỏi bệnh.

Nếu bạn quan tâm những cuốn sổ da đẹp, vui lòng ấn vào link

Cúp pha lê

Với ý nghĩa tương tự, cúp pha lê là biểu tượng của người chiến thắng. Người biết vượt qua thử thách, giông bão, khó khăn nhằm hoàn thành nhiệm vụ. Cúp pha lê cũng là một lời động viên tuyệt vời của bạn dành cho người bệnh.

Muốn trở thành người chiến thắng? Người bệnh phải đứng lên chiến thắng bệnh tật

Bình hoa pha lê

Hoa là biểu tượng của sắc xuân và sự sinh sôi nảy nở, là nơi mầm sống được đâm trồi. Chính vì vậy, trong bất cứ phòng bệnh của người ung thư cũng không thể thiếu lọ hoa.

Sử dụng bình hoa pha lê là lựa chọn rất hợp lý bởi chúng mang tới vẻ sang trọng, tinh khiết, rất phù hợp để trở thành một món quà.

Huy chương khích lệ tinh thần

huy chương khích lệ tinh thần

Cũng giống với sổ notes và cúp pha lê, huy chương cũng là vũ khí khích lệ tinh thần vô cùng đắc lực. Huy chương nhấn mạnh vào “sự đạt được một cái gì đó theo từng mốc”. Ví dụ khi người bệnh trải qua một tiến trình trị liệu, bạn có thể gửi tặng: “huy chương tất thắng” cho họ.

Những chiếc huy chương tuy nhỏ nhắn nhưng là chỗ dựa tinh thần không thể thiếu cho bất kỳ bệnh nhân nào để họ có thể đứng lên chống lại bệnh tật.

Về danh mục sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại đây: https://quatangthudo.vn/huy-chuong-ky-niem-chuong.html

Đơn vị bán và phân phối những sản phẩm trên

Nằm trong danh sách những đơn vị bán và phân phối quà tặng hàng đầu thủ đô. Quà tặng thủ đô là đơn vị mang tới sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng của các món quà tặng.

Bạn có thể tham khảo trang chủ của quà tặng thủ đô tại đây

Reply