Khách Sạn Amazing Sapa

Khách Sạn Amazing Sapa là khách sạn khá là nổi tiếng ở Sapa nằm ở Đồng Lợi – tỉnh Sapa. Khách sạn nằm cách trung tâm khoảng 200m, không quá xa trung tâm và đặc biệt là khách sạn nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham qua, du lịch Sapa nổi tiếng như: nhà thờ đá, quảng trường trung tâm Sapa…. Ngoài ra thì để đi đến Hồ Sapa, quý khách chỉ cần đi khoảng 500m là đến nơi.

Khách Sạn Amazing Sapa

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Sapa vô cùng lý thú tại website: https://adamviettravel.vn/

Khách sạn  Amazing Sapa có tổng cộng là 82 phòng nghỉ, tất cả đều đạt tiêu chuẩn 4 sao. Các phòng của khách sạn đều rất sạch sẽ, sang trọng, thoáng mát ,đầy, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như: điều hòa, bàn làm việc, TV truyền hình cáp, wifi….. Ngoài ra thì mỗi phòng cũng đều có phòng tắm riêng với vòi hoa sen và các đồ dùng phòng tắm như khăn tắm, bàn chải, sữa tắm….đều được miễn phí.

Đặc biệt là ở khách sạn còn được cung cấp các dịch vụ để phục vụ quý khách như: massa, spa, trung tâm tập thể dục…. Nhân viên ở khách sạn có thể hỗ trợ quý khách với các dịch vụ như thu đổi  tiền tệ, giặt là…. Ngoài ra thì quầy lễ tân của khách sạn hoạt động 24/24, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Khách sạn Amazing Sapa ngoài việc cung cấp tổ chức tiệc hay những cuộc họp thì nơi đây còn có hồ bơi nước nóng trong nhà, nhà hàng riêng phục vụ các món ăn đa dạng và phong phú.

Địa Chỉ: 164 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội
Phone: 0243 85 06 999
Hotline: 0888880857 – 0888389996
[email protected]

Reply