Lời khuyên về chăm sóc bệnh tiểu đường loại 2

Lý do bệnh tiểu đường rất nguy hiểm là vì cơ thể cần phải thay đổi thức ăn thành năng lượng để cung cấp năng lượng cho các cơ quan quan trọng của bạn. Khi cơ thể không còn có thể quản lý điều này một cách chính xác, bạn có thể gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng. Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, hãy sử dụng các mẹo trong bài viết này để giúp cơ thể bạn quản lý nguồn năng lượng một cách chính xác.

Bệnh lý thần kinh ngoại vi tiểu đường là một tình trạng không thể đảo ngược gây ngứa ran và thậm chí tê hoặc đau ở cánh tay và chân của bạn. Điều này là do không kiểm soát lượng đường trong máu của bạn dẫn đến thiệt hại cho các dây thần kinh ở chân tay của bạn. Nếu bạn nhận được bệnh tiểu đường của bạn trong kiểm tra bạn đôi khi có thể làm giảm các triệu chứng và ngăn chặn nó tiến triển hơn nữa.

Lời khuyên về chăm sóc bệnh tiểu đường loại 2

Nó có thể được khó khăn để có được tập thể dục đủ trong khi bạn đang đi du lịch, vì vậy kế hoạch cho một số đi bộ đường dài hoặc đi bộ để khám phá môi trường mới của bạn. Đi bơi trong hồ bơi của khách sạn, hoặc thậm chí mất một giờ tại phòng tập thể dục. Đi bộ qua trung tâm mua sắm hoặc bảo tàng thậm chí có thể phục vụ như một số chuyển động phụ.

Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, tôi chắc chắn bạn biết cách kiểm tra lượng đường trong máu của bạn. Bạn nên kiểm tra trước bữa ăn và trước khi đi ngủ. Điều này đảm bảo rằng nếu có sự thay đổi đột ngột về lượng đường trong máu của bạn, bạn biết trước để giải quyết tình hình một cách kịp thời vì sợ rằng một trường hợp khẩn cấp phát sinh.

Bệnh nhân tiểu đường nên cẩn thận với caffeine vì nó có thể dẫn đến huyết áp đe dọa tính mạng. Bệnh tiểu đường đã có tác dụng có hại cho các cơ quan của bạn, bao gồm cả huyết áp cao, vì vậy bạn không muốn đánh thuế cơ thể của bạn nhiều hơn nó. Caffeine có thể dẫn đến tăng đột biến huyết áp lớn sau khi ăn nó, vì vậy hãy tránh xa hoàn toàn.

Trao đổi các mục trong chế độ ăn uống của bạn cho các lựa chọn lành mạnh sẽ giúp bạn giữ cho bệnh tiểu đường của bạn dưới sự kiểm soát. Ví dụ, ngừng ăn thịt đỏ và thay thế bằng cá hoặc gia cầm. Một vài đêm một tuần bạn thậm chí có thể có một bữa ăn chay và thay thế thịt hoàn toàn bằng đậu hoặc đậu lăng. Loại bỏ các chất béo cao sữa và thay vào đó mua các tùy chọn chất béo thấp hơn. Thay thế đồ ăn nhẹ có đường hoặc mặn bằng các loại hạt hoặc hạt.

Lời khuyên về chăm sóc bệnh tiểu đường loại 2

Nhiều hiệu thuốc trực tuyến cung cấp giảm giá dốc đối với các loại thuốc tiểu đường phổ biến. Bạn có thể cung cấp mọi thứ mỗi tháng, vì vậy bạn luôn có những thứ bạn cần.

Để giải quyết bệnh tiểu đường của bạn, hãy tập hợp một đội y tế. Ngoài nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính của bạn, bạn sẽ thấy các bác sĩ khác như bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ nhãn khoa và thậm chí là chuyên gia dinh dưỡng có đăng ký. Đảm bảo nhóm của bạn giao tiếp với nhau để bạn có thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể. Nếu bạn lo ngại bảo hiểm của bạn sẽ không bao trả cho các loại bác sĩ khác, hãy yêu cầu bác sĩ đa khoa của bạn giới thiệu cho bạn.

Nếu bạn có thể hiểu thức ăn được chuyển thành năng lượng trong cơ thể qua đường huyết như thế nào, bạn có thể bắt đầu hiểu cách điều chỉnh mức đường của bạn thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục thích hợp. Sử dụng các mẹo mà bạn đã học được ở đây để hỗ trợ bạn trong việc lãnh đạo một lối sống lành mạnh toàn diện và luôn nhớ làm việc chăm chỉ để chống lại căn bệnh này.

Reply