Có những loại bột thông bồn cầu nào.

Việc phải đối diện thường xuyên với những tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, cống. Nên việc có cho mình một cách để giải quyết mỗi khi bị tắc nghẽn là chuyện nên có. Sử dụng biện pháp bột thông bồn cầu là cách khá tốt, vậy ta nên sử dụng loại nào là tốt nhất. Có những loại bột thông bồn cầu nào.? tác dụng của chúng ra sao.? Ngay sau đây chúng tôi giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Trên thị trường Hiện nay có rất nhiều các loại bột để sử dụng thông tắc bồn cầu khác nhau. Do rất nhiều các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài sản xuất ra. Vậy nên giá của mỗi loại đều có giá khác nhau, tuy theo sản phẩm của từng đơn vị sản xuất.

Thông thường giá cẩu những loại bột này không có giá cao, sự chênh lệch cũng không quá nhiều. Giá của những sản phẩm này chỉ giao động từ 20.000 – 40.000 vnđ, những sản phẩm đến từ các thương hiệu nước ngoài. Thì thông thường giá chỉ giao động 40.000 – 160.000 vnđ

Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đây : https://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Các loại bột thông bồn cầu ,thông cống phổ biến.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều những, loại bột thông tắc bồn cầu. Tất cả những bột đó đều mang lại một mục tiêu duy nhất đó chính là, làm hết tắc nghẽn bồn cầu. Bên dưới đây là một số những loại bột thông tắc, được sử dụng nhiều nhất.

Bột thông bồn cầu, thông cống Tracatu.

Loại bột này là một trong những hợp chất dạng men, khi được kết hợp với những loại khí meta và oxy trong bồn cầu. Chúng có tác dụng làm tẩy sạch những chất cặn bã làm tắc bồn cầu. Làm chúng bị phân hủy ,mềm ra giúp thoát ra bên ngoài một cách dễ dàng. Thời gian để trong khoảng từ 6-8 tiếng để cho bột có đủ thời gian phân hủy.

Bột thông bồn cầu, thông cống Hando.

Loại bột này có tác dụng làm loại bỏ những cặn bã, cặn bẩn, các tạp chất, dầu mỡ,… Đặc biệt loại bột này không là, ảnh hưởng đến các đường cống nước, các thiết bị vệ sinh khác. Với loại bột này có cách dùng rất đơn giản, ta chỉ cần cho vào chậu nước khoảng 500ml nước. Sau đó khuấy đều lên đổ trực tiếp vào bồn cầu, để trong khoảng 6-8 tiếng xả mạnh với nước.

Bột thông bồn cầu,thông cống Micro-phot.

Loại bột này chúng có khả năng là giúp phân hủy các chất cặn như tóc, rau quả, mỡ, các tạp chất khác,… Điều này giúp cho việc đẩy những chất bẩn này ra ngoài nhanh chóng. Ngoài ra chúng còn có tác dụng diệt vi khuẩn gây hại. Bột này dùng rất đơn giản, chỉ cần cắt miệng túi và đổ vào bồn cầu sau đó để 2h-5h và ấn xả mạnh với nước. Để đẩy trôi đi các chất bẩn.

Trên đây là những chia sẻ của mình. Về những vấn đề thắc mắc của quý khách, về  bột thông bồn cầu giá bao nhiêu? Đã một phần nào giúp quý khách, đưa ra chọn lựa cho chính ngôi nhà của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt giá rẻ tại các tỉnh thành như : Hưng Yên, Hà Nam, Đan Phượng, dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh – Đông Đô.

Địa chỉ công ty hút bể phốt uy tín – chất lượng.

Reply