Lấy cao răng siêu âm có những ưu điểm gì? – Nha Khoa Bally

So với dùng cao răng bằng các phương tiện cầm tay, lấy cao răng bằng máy siêu âm đạt được không ít ưu điểm nội bật hơn hẳn như đảm bảo an toàn, không ê buốt, không chảy máu, không sang chấn đến răng và nướu lợi. Giá sử dụng cao răng bằng máy siêu thanh cũng khá mềm nhũn, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác biệt.

Quá trình lấy cao răng với máy siêu âm

Quy trình trong quá trình sử dụng cao răng siêu âm được tiến hành chóng vánh, từ từ đánh bật cụm bám chỉ sau một lần độc nhất.

– Khám và giải thích

Bác sĩ nha khoa tiến hành khám toàn diện khoang miệng xem xét chuẩn xác độ của mảng bám để xác định nên sử dụng mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu chân răng.

 Dùng cao răng siêu thanh

Cụm bám trên thân răng sẽ mắc đánh bật bằng mới đầu dụng cụ siêu thanh dạng ống. Mới đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu chân răng để tấn công cụm bám của vi khuẩn tại đây một cách tận gốc.

– Đánh bóng răng hoàn tất giai đoạn

Việc đánh bóng bằng máy sử dụng cao răng sẽ giúp cho trên vùng răng trở nên mịn và phẳng hơn, giảm thiểu quá trình tích lũy đám bám sau này. Phần lớn trường hợp sử dụng vôi răng với siêu thanh Cavitron BP 8.0 đều an toàn triệt để, không cần tái khám lại.

Lấy cao răng siêu âm có những ưu điểm gì? – Nha Khoa Bally

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã biết hết các tác dụng của việc lấy cao răng

Giá sử dụng vôi răng với máy siêu âm tại bệnh viện Bally

DỊCH VỤ

công ty

phí tổn (VNĐ)

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

100.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo cao răng & đánh bóng – tình trạng 3

1 ca

400.000

Chăm nom viêm nha chu răng & vệ sinh sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm nom viêm nha chu & rửa ráy sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm sóc nha chu răng & vệ sinh sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Chữa trị viêm nha chu răng mức 1

1 ca

3.000.000

Chữa trị viêm nha chu răng mức 2

1 ca

4.000.000

Chữa trị viêm nha chu răng mức 3

1 ca

5.000.000

Trả lời thắc mắc về cạo cao răng bằng máy siêu âm

Sau cạo cao răng siêu thanh dưới nướu có liền lại được không?

Phương pháp dùng cao răng siêu thanh liệu pháp Cavitron BP 8.0 không nên tách nướu lợi cần hạn chế được cao nhất xâm lấn nướu chân răng. Khi cao răng được rửa ráy, nướu răng tuyệt đối không mắc thương tổn.

Lấy cao răng siêu âm có những ưu điểm gì? – Nha Khoa Bally 1

Sóng siêu âm có sinh nhiệt ảnh hưởng đến răng và lợi không?

Sóng siêu thanh bản chất là quá trình tương tác giữa những tần số bước sóng tạo cấp độ rung dao động có thể tiến hành tan rã các liên kết vô cơ và chất khoáng. Số lượng nhiệt sinh ra rất nhỏ, thiếu sức để ảnh hưởng đến răng và lợi. Không chỉ có thế, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt sử dụng định tần số thao tác sóng tại mức đảm bảo không nguy hiểm, hoàn toàn không ảnh hưởng đến nướu lợi và chân răng.

Sử dụng vôi răng bằng máy siêu thanh Cavitron BP có điểm ưu việt gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, bước dễ dàng tại tư thế đứng hay ngang, kiểm soát sát trùng tối đa, dùng sạch sẽ vôi răng cả trên/dưới nướu chân răng là những điểm ưu việt mà những phương pháp siêu thanh vôi răng khác biệt không có được.

Nếu còn bất luận băn khoăn băn khoăn nào liên quan tới dịch vụ dùng vôi răng bằng máy siêu âm, bạn có thể gọi tới Hotline 0945368989 để được tư vấn chi tiết từ bác sĩ.

Reply