MUỐN TRỊ RỤNG TÓC ĂN GÌ?

Bất kì một cô gái nào cũng mong muốn mình có một mái tóc chắc khỏe. Nhưng không may bạn rụng tóc một cách thường xuyên và không có dấu hiệu dừng lại. Bạn mong muốn mình có thể không bị tình trạng này tiếp diễn thêm nữa. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ những kiến  thức về trị rụng tóc ăn gì. Với những thông tin trên bạn có thể tham khảo và áp dụng thử.

(ảnh 1: ảnh minh họa)

 

Trị rụng tóc ăn gì với yến mạch

 

Melatin có đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ  cho việc giảm rụng tóc. Mà trong yến mạnh có chứa một lượng melatin tương đối, do đó bạn nên sử dụng loại bột này. Yến mạch chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mái tóc của bạn. Vì vậy, bạn không thể không sử dụng bột yến mạch trong việc giảm rụng tóc sau này.

 

Trị rụng tóc ăn gì với các loại đậu

 

Trong các loại hạt đậu chứa rất nhiều protein và biotin, các loại chất này vô cũng tốt cho việc kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc đáng kể cho bạn. Do thành phần chính của tóc là protein, vì vậy nếu được bổ sung protein thì tóc của bạn sẽ thêm chắc khỏe. Bên cạnh đó cũng có nhiều loại thực phẩm có chứa protein và biotin như trứng,…Bạn có thể thêm các món ăn này trong thực đơn để có thể tăng cường protein cho mái tóc của mình.

(ảnh 2: ảnh minh họa)

 

Trị rụng tóc ăn gì với giá đỗ

 

Silica là một trong những chất dinh dưỡng giúp cho mái tóc khỏe mạnh, đồng thời có thể ngăn ngừa rụng tóc cho bạn. Do đó việc bổ sung silica vô cùng cần thiết. Vạy làm sao có thể bổ sung được silica này, đó chính là giá đỗ. Trong giá đõ chứa một lượng tương đối lớn silica. Do đó bạn có thể thêm giá đỗ vào trong thực đơn của mình. Không chỉ giá đỗ mới có silica, mà cũng có nhiều loại thực phẩm khác cũng chứa silica. Do đó, bạn sẽ không phải chỉ sử dụng mỗi giá đỗ mới có thể bổ sung silica cho mái tóc của mình.

 

Trị rụng tóc ăn gì với hành, nghệ, rau mùi, thì là

 

Với nhiều người hành, rau mùi, thì là,… chỉ là loại rau bình thường, chỉ là loại gia vị được thêm vào để tăng hấp dẫn cho món ăn mà thôi. Nhưng với các cô gái khác thì nó chính là cứu tinh cho mái tóc hay gãy rụng của mình. Các loại rau này có khả năng kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc một cách hiệu quả. Đồng thời có thể giúp tóc bạn không bị khô, và mái tóc sẽ trở nên bồng bềnh và mềm mượt hơn trước. Tuy nhỏ bé trong mỗi món ăn nhưng nó lại vô cùng hiệu quả trong quá trình mọc tóc ảu bạn.

 

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những loại thực phẩm có thể giúp bạn ngăn rụng tóc, giúp tóc bạn trở nên chắc khỏe hơn. Mong rằng với những thông tin trị rụng tóc ăn gì bạn có thể có mái tóc đẹp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cùng với các loại dầu gội tự nhiên để có thể giảm thiểu rụng tóc nhanh hơn. Nếu bạn quan tâm các dòng sản phẩm này thì bạn có thể ghé qua website: megumi.com để nhận thêm tư vấn chi tiết. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách giúp mọc tóc nhanh tại: https://www.megumi.com.vn/bat-mi-cach-moc-toc-nhanh-voi-tinh-dau-buoi. Chúc bạn thành công.

Reply