Xử lý nước thải an toàn và hiệu quả bằng thiết bị bể tách mỡ inox 3 ngăn

Xử lý nước thải an toàn và hiệu quả bằng thiết bị bể tách mỡ inox 3 ngăn

Thiết bị bể tách mỡ hay còn gọi là  bẫy mỡ  là  thiết bị được các nhà sản xuất, gia công bằng các móc hiện đại như các loại máy chấn dập thủy lực, máy cắt, máy mài tạo nên những thiết bị có kiểu dáng đẹp, các đường viền được chấn dập chắn chắn, đảm bảo độ bền cao. Bể tách mỡ inox là dụng cụ sử dụng trong các khu nhà bếp, đóng vai trò và nhiệm vụ chính là giúp lọc, giữ các loại rác thải hữu cơ, thực phẩm, chất dầu mỡ lẫn trong nước thải trước khi xả thải ra ngoài môi trường. Khi lựa chọn sử dụng bể tách dầu mỡ sẽ giúp hạn chế các sự cố tắc nghẽn đường cống thoát nước và hạn chế việc gây ô nhiễm môi trường. Thiết bị bể tách mỡ là loại hàng rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều, với thực tế hiện nay thì bể tách lọc mở được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể và những căn bếp gia đình…


Tác hại khi không xử lý nước thải:

Trong các khu bếp công nghiệp là những khu bếp lớn, hoạt động thường xuyên và có lượng nước thải, thải ra mỗi ngày khá nhiều. Trong lượng nước thải của các khu bếp công nghiệp có chưa khá nhiều rác thải hữu cơ, thực phẩm, dầu mỡ sinh ra trong quá trình sơ chế, chế biến, nấu nướng làm chín các món ăn. Như vậy, đối với những khu bếp này nếu không có hướng giải quyết sẽ để lại nhiều tác hại như:
– Gây tắt nghẹt đường ống cống thoát nước thải riêng cũng như cống thoát nước thải công cộng, làm gián đoạn cho quá trình hoạt động và xả thải.
– Gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường khu vực bếp làm gián đoạn, gây bất lợi cho quá trình kinh doanh của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…
– Ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
– Hao tốn chi phí khắc phục sự cố…

>>> Tham khảo thêm các thiết kế bẫy mỡ công nghiệp inox chất lượng và biết  giá bẫy mỡ inox  nhanh chóng

Hướng khắc phục và lựa chọn thiết bị bể tách mỡ:

Ứng dụng thiết bị bể tách mỡ inox

Cách để giải quyết và khắc phục các sự cố do rác thải, chất thải dầu mỡ gây ra cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… là lựa chọn lắp đặt cho các khu bếp này những thiết bị bể tách mỡ inox công nghiệp.
Thiết bị  bể tách mỡ inox  có khả năng lọc tách, xử lý các chất thải rất tốt, đảm bảo đạt yêu cần như mong muốn.
Lựa chọn sử dụng bể tách mỡ cho các khu nhà bếp là hướng khắc phục các sự cố an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy khi thiết kế, xây dựng kinh doanh mở các nhà hàng, khách sạn và xây dựng khu bếp cho nhà hàng thì việc cần thiết mà các nhà đầu tư cần thực hiện là lựa chọn, lắp đặt cho căn bếp của mình loại bể tách mỡ chất lượng và đạt yêu cầu.

Tiêu chí để lựa chọn bể tách mỡ công nghiệp 

Tiêu chí để lựa chọn bể tách mỡ inox chất lượng sử dụng cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công…
– Lựa chọn bể tách mỡ được làm bằng vật liệu inox chất lượng. Đảm bảo độ bền cao, sử dụng được lâu dài, dẽ sử dụng và đơn giản khi thực hiện công tác vệ sinh.
– Đảm bảo được thiết kế có 3 ngăn, nhằm để đảm bảo đạt hiệu quả khi sử dụng. Gồn các ngăn lọc rác, ngăn lọc dầu mỡ và cuối là ngăn chứa nước thải sạch.
– Kích thước được gia công theo yêu cầu thực tế. Nên tùy vào nhu cầu và diện tách để lựa chọn loại phù hợp với căn bếp.

Reply