Những ứng dụng có lợi của bể tách mỡ inox chất lượng

Những ứng dụng có lợi của bẫy mỡ inox chất lượng

Những thiết bị thùng lọc mỡ inox hay bẫy mỡ công nghiệp là những thiết bị chuyên dụng, rất được ưa chuộng sử dụng cho các khu bếp công nghiệp. Đây là một thiết bị không thể thiếu đối với hệ thống xử lý, thoát nước công nghiệp. Vì vậy, việc quan trọng của các đầu tư khi chuẩn bị các thiết bị cho nhà bếp là phải lựa chọn, lắp đặt cho hệ thống thoát nước, xử lý thải một hệ thống thùng lọc mỡ hoặc bể tách mỡ.
Hiện nay, thiết bị thùng lọc mỡ, bể tách mỡ do Công ty Inox Hùng Cường cung cấp đều được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và tin dùng bởi chất lượng, công suất hoạt động đều đạt yêu cầu như mong của nhà đầu tư muốn đạt được và những thiết bị thùng lọc mỡ, bể tách mỡ của Công ty cung cấp đều có giá cả cạnh tranh trên thị trường, hợp lý với mọi nhà đầu tư.


Những đặc trưng nổi bật của thiết bị bể tách mỡ inox:

Những thiết bị thùng lọc mỡ inox hay bẫy mỡ inox thường được gia công theo yêu cầu của khách hàng nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà thiết bị có đa dạng kích thước. Nên thiết bị thùng lọc mỡ, bể tách mỡ đều có thể lựa chọn sử dụng cho mọi căn bếp từ những căn bếp công nghiệp cho đến các khu bếp của các hàng quán nhỏ, căn bếp của gia đình…
Thùng lọc mỡ inox, bể tách mỡ inox đều có độ bền rất cao, không bị gỉ hay oxy hóa, luôn có màu sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao, bởi những thiết bị này được Inox Hùng Cường gia công hoàn toàn bằng những vật liệu inox 304.
Tuy thiết bị thùng lọc mỡ, bể tách mỡ được làm bằng inox nhưng lại có giá cả thấp nên khi bạn lựa chọn sử dụng những thiết bị này thì có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí đầu tư.

Những ứng dụng có lợi của thiết bị mang đến cho người sử dụng:

Ứng dụng của bể tách mỡ inox

  • Thiết bị thùng lọc mỡ, bể tách mỡ có khả năng tách, lọc các chất dầu mỡ có trong nước thải của bếp công nghiệp hoạt động thải ra hàng ngày.
  • Những thiết bị này được sử dụng cho mọi khu bếp để giúp quá trình xử lý nước thải trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Hiện nay thùng lọc mỡ, bể tách mỡ được sử dụng nhiều, hầu như trong khu bếp các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, căn tin bệnh viện, bếp ăn trong các khu công nghiệp, nhà máy…

Lợi ích khi sử dụng bể tách mỡ inox


Khi lựa chọn những loại hộp bẫy mỡ, bể tách mỡ inox công nghiệp cho nhà bếp thì sẽ giúp lọc , tách các chất thải dầu mỡ, chất thải hữu cơ, chất thải rắn khó phân hủy sinh ra trong quá trình sử dụng thực phẩm, nấu nướng của nhà bếp, đảm bảo nước thải được xử lý sạch trước khi xả thải ra môi trường nước bên ngoài. Như vậy khi sử dụng những thiết bị lọc tách mỡ này sẽ đem đến những lợi ích:
– Hạn chế các sự cố tắt nghẹt đường ống cống thoát nước của nhà bếp, cống thoát nước chung
– Không làm ô nhiễm môi trường nước gây độc hại, làm chết các sinh vật sống trong nước, tránh ảnh hường đến môi trường sống của con người.
– Tiết kiệm chi phí xử lý sự cố tắt nghẹt ống…

Reply