Lọc mỡ inox và những tính năng vượt trội của sản phẩm

Lọc mỡ inox và những tính năng vượt trội của sản phẩm

Thiết bị lọc mỡ inox là một thiết bị chuyên dùng để lọc bỏ mỡ thừa và rác thải còn đọng lại trong hệ thống bếp công nghiệp. Khi bạn sơ chế thực phẩm hay dọn rửa các dụng cụ nhà bếp thì không thể lúc nào cũng cẩn thận bỏ đi từng loại rác và không thể hớt bỏ mỡ dư thừa một cách dễ dàng.

Tầm quan trọng của thiết bị bẫy mỡ inox

Vì sao chúng ta phải sử dụng bẫy mỡ inox

  • Trong mỗi khu bếp nhà hàng khách sạn, khu bếp công nghiệp (trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,..) khối lượng dầu mỡ, chất béo trong nước thải của nhà hàng thải ra lớn nếu không được xử lý nhanh chóng sẽ tích tụ lâu ngày dẫn đến tình trạng ứ đọng tại cổng thải gây ra mùi hôi thối khó chịu, làm hư hỏng các thiết bị xung quanh.
  • – Vừa gây ô nhiễm môi trường vừa ảnh hưởng làm mất thêm chi phí sửa chữa hệ thống trong xử lý thoát nước khu bếp… Vậy nên để có một khu bếp đạt chuẩn chất lượng, đạt tiêu chuẩn chúng ta nên lắp đặt hệ thống bẫy mỡ inox chất lượng.


Ưu điểm của bẫy mỡ inox công nghiệp

– Hoạt động chế biến các thực phẩm hàng ngày đều thải ra một lượng lớn dầu ăn và mỡ thừa. Nếu lượng chất thải này không được quan tâm, xử lý đúng cách lâu ngày sẽ dẫn đến tắc nghẽn và ứ đọng nguồn nước do lượng mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống. Tác hại lớn hơn cả sẽ gây ô nhiễm môi trường chung của cộng đồng.
– Sử dụng thiết bị bẫy mỡ inox giúp giảm chi phí cho hoạt động sửa chữa, làm sạch đường ống, tiết kiệm thời gian.
– Chất liệu inox bền đẹp, không han gỉ, lâu bền với thời gian.
– Đặc biệt các chất liệu inox an toàn, tốt cho sức khỏe, không gây hại cho người sử dụng.

Khi sử dụng bẫy mỡ inox chúng ta cần lưu ý

 

+ Vệ sinh hộp bẫy mỡ inox hàng tuần để tránh hiện tượng nghẹt rác và không thoát nước được.
+ Không được xả rác thải có kích thứơc lớn tránh gây hiện tượng tắc nghẽn.
Bẫy mỡ inox ra đời đã giải quyết được tất cả băn khoăn, thắc mắc về vấn đề dầu mỡ thừa trong bếp các nhà hàng.
Bố trí vị trí lắp đặt bẫy mỡ hợp lý
Thông thường, sản phẩm bẫy mỡ inox công nghiệp sẽ được lắp đặt ở vị trí dưới những nơi có chậu rửa inox công nghiệp, bên dưới máy rửa chén,…Ngoài ra, người sử dụng có thể lắp đặt bẫy mỡ ở vị trí đầu của đường ống nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài, dầu mỡ và các rác thải sinh hoạt sẽ được thu gom và xử lý lọc tách đúng quy định đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.

Reply