Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt – địa chỉ tiêm chủng uy tín hàng đầu

Lựa chọn tiêm chủng vaccine tại bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là một trong những giải pháp giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm trong quá trình tiếp xúc với môi trường đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro về tử vong so với những người không tiêm phòng. Chính thức đi vào hoạt động từ 12/08/2017, phòng tiêm chủng Vaccine đã luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho cá nhân, gia đình và các tổ chức thông qua việc tư vấn, hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình cho khách hàng về các loại vaccine tốt nhất.

Phòng tiêm chủng Vaccine tại bệnh viện Hữu Nghị Lạc Viêt

Các loại vaccine tại bệnh viên Hữu Nghị Lạc Việt

Vaccine, theo định nghĩa của WHO, là “một chế phẩm sinh học giúp tăng tính miễn dịch đối với một số loại bệnh nhất định”. Một vaccine thường chứa những tác nhân giống như vi sinh vật gây bệnh, nhưng ở dạng yếu hơn. Tác nhân này kích thích hệ miễn dịch của cơ thể để ghi nhớ và tạo ra kháng thể, qua đó giúp chống lại tất cả những tác nhân tương tự mà chúng ta bắt gặp sau này. Nói cách khác, Vaccine chính là một giải pháp giúp ta “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Tiêm vaccine giúp cơ thể tạo ra kháng thể trước, thay vì còng lưng chữa khi bệnh mà chưa chắc đã thành công. Ngoài ra, vaccine còn có một chức năng cực kì quan trọng, đó chính là tạo nên “miễn dịch cộng đồng”.

Bệnh viện Lạc Việt

Bệnh viện Lạc Việt

Là một địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam, phòng tiêm chủng Vaccine của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt có đầy đủ các loại Vaccine có nguồn gốc rõ ràng được sản xuất từ nhiều nước như: Mỹ, Pháp, Bỉ, Cuba… Quy trình nhập khẩu và bảo quản an toàn tuyệt đối.
Hiện nay, bệnh viện có các loại Vaccine như:
– Vaccine viêm gan B cho trẻ em và người lớn
– Vaccine phòng bệnh Lao
– Vaccine phòng bệnh Quai Bị – Sởi – Rubella
– Vaccine phòng bệnh Thủy Đậu
– Vaccine phòng bệnh Viêm Não Nhật Bản
– Vaccine phòng bệnh Rota Virus
– Vaccine viêm màng não mô cầu BC,
– Vaccine phòng ung thư cổ tử cung, bệnh cúm,…
– Vaccine phòng Viêm màng não mủ, Viêm mũi họng do H.influenzae type B, Viêm phổi,…
– Vaccine phòng Bạch Hầu, Uốn ván, Ho gà, Bại liệt – Viêm màng não mủ, Viêm phổi do H.influenzae type B, Viêm họng,
– Vaccine phòng Bạch Hầu, Uốn ván, Ho gà, Viêm gan B
– Vaccine phòng Bạch hầu, Uốn ván, Ho gà, Bại liệt. Viêm gan B, Viêm họng, Viêm màng não mủ, Viêm phổi do H.influenzae type B

Quyền lợi của khách hàng khi tiêm chủng tại bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Đến phòng tiêm chủng Vaccine của bệnh viện Hữu Nghị Lạc, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tối ưu nhất cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và tính trách nhiệm cao:
– Phòng tiêm chủng của bệnh viện sẽ mở cửa tiêm chủng tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Đối với những khách hàng phải làm việc các ngày trong tuần mà không có thời gian nghỉ thì đây là địa chỉ lý tưởng để tiêm chủng cho cả gia đình.
– Mỗi đối tượng với một độ tuổi khác nhau sẽ được tư vấn và lựa chọn loại Vaccine phù hợp nhất.
– Thủ tục đăng kí nhanh gọn, chính xác giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho mọi đối tượng khách hàng.
– Có hệ thống quản lý bằng phần mềm hiện đại, thuận tiện và hữu hiệu nhất trong việc lưu trữ thông tin khách hàng. Đối với những khách hàng đến tiêm chủng các lần tiếp theo mà đã có thông tin lưu trữ thì sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt.
– Đội ngũ nhân viên trực tiếp tiền hành tiêm chủng có tay nghề cao, kĩ thuật thành thạo.
– Đến với bệnh Hữu Nghị Lạc Việt, khách hàng không chỉ được thăm khám và theo dõi tình hình trạng sức khỏe trước khi tiêm Vaccine, mà ngay cả sau khi tiêm, khách hàng vẫn được theo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu có điều gì bất thường thì ngay lập tức sẽ được các chuyên gia, bác sĩ nắm bắt ngay lập tức.
– Quy định tiêm chủng của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt luôn đảm bảo an toàn, minh bạch đúng theo những quy định về tiêm chủng của Bộ Y Tế.
– Không chỉ cho cá nhân, gia đình, mà phòng tiêm chủng của bệnh việt Hữu Nghị Lạc Việt còn có những hợp đồng tiêm chủng với ưu đãi vô cùng lớn cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo đúng mục tiêu: “bảo vệ sức khỏe, bảo vệ cộng đồng”.
– Giá cả của từng loại Vaccine sẽ được niêm yết công khai, minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.

Bằng tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành cùng với công nghệ hiện đại, tiên tiến và quan trọng hơn cả là vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng, phòng tiêm chủng của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tự hào là địa chỉ uy tín, thân thiện hàng đầu của tất cả mọi người.

Liên hệ ngay để được tư vấn và thăm khám sớm nhất:

Bệnh viện Lạc việt
– Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
– Điện thoại: 0211.3656.252/ 1900 1269
– Cấp cứu: 0949 232 115
– Email: tccb.lacviet@gmail.com
– Facebook: https://www.facebook.com/bvlacviet/

Reply