Những biểu hiện ngoài da khi bệnh nhân nhiễm bệnh lậu

Nhắc đến bệnh lậu chắc hẳn mọi người đều biết những kiến thức cơ bản của căn bệnh này. Lậu nó là một căn bệnh lây truyền thông qua đường tình dục khá phổ biến hiện nay. Những người có quan hệ tình dục thì đều có nguy cơ mắc căn bệnh này. Căn bệnh này thường hay gặp ở giới trẻ. Nhưng khi mắc bệnh có khá nhiều người không biết các triệu chứng hay những biểu hiện được coi là thoáng qua của bệnh. Chính vì vậy đây là nguyên nhân gây khó khăn cho việc phát hiện và điều trị bệnh.

Image result for người nhiễm bệnh lậu

người nhiễm bệnh lậu

Đối với nam giới triệu chứng của bệnh thương được xuất hiện sau khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày từ khi tiếp cúc với loại vi khuẩn vậy bệnh. Với những trường hợp sớm thì có thể biểu hiện ngay sau khoảng 1 ngày, còn đối với những trường hợp muộn sau khoảng thời gian 2 tuần sẽ biểu hiện triệu chứng. Trước khoảng thời gian biểu hiện bệnh này thường sẽ không có những dấu hiệu nào cả. Vì vậy đó chính là nguyên nhân có thể lây bệnh cho bạn tình. Triệu chứng ở nam giới khi mắc bệnh đó chính là khi đi tiểu bệnh nhân sẽ bị đái ra mủ bằng cách quan sát chính là nước tiểu của bệnh nhân bị đục. Lỗ niệu đạo của bệnh nhân sẽ bị sưng đỏ cùng với bao quy đầu. Bệnh nhân có thể bị sốt nhẹ và cảm thấy mệt mỏi. Có một số bệnh nhân bị mắc bệnh nhưng lại không có những triệu chứng rõ ràng nên khó để có thể nhận biết được mình bị mắc bệnh.

Image result for người nhiễm bệnh lậu

Người nhiễm bệnh lậu

Bệnh lậu ở nữ giới thường có những biểu hiện nhẹ hơn và kín đáo hơn so với nam giới. Nhưng các triệu chứng của bệnh lậu ở nữ giới lại dễ bị nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Reply