Chỉ bấm huyệt là hết sạn thận

Diện chẩn là một trong phương thức mới được sáng tạo bởi GS. TSKH Bùi Quốc Châu đưa ra và sáng chế vào đầu năm mới 1980. Chính nhờ phương pháp này mà hàng nghìn người bệnh đã trở lại bình thường chỉ với những thao tác làm dễ dàng nhờ day và ấn các huyệt đạo trên khuôn mặt, vừa đơn giản và dễ dàng mà mang lại hiệu quả cao.

Diện chẩn chữa sạn thận là chỉ là 1 trong những ứng dụng phổ biến của cách thức này, bằng cách tìm ra triệu chứng của loại bệnh nhờ đồ hình phản chiếu trên khuôn mặt người bệnh, tác động vào các sinh huyệt phản ánh triệu chứng bệnh lý của người mắc bệnh để giúp những cơ quan vận động tốt hơn, cơ thể khỏe hơn, tăng cường khả năng chữa bệnh nhanh chóng của cơ thể.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản và dễ dàng theo liệu trình là chúng ta thậm chí có thể tự đẩy sỏi ra bên ngoài cơ thể mà không cần dùng tới thuốc. Phương pháp này vô cùng công hiệu đối với trường hợp sạn thận dưới 7mm, lúc sỏi to hơn 7mm thì hiệu quả sẽ kém đi, trường hợp này chúng ta nên dùng những phương pháp khác, chẳng hạn như sử dụng quả chuối hột – mẹo dân gian chữa sỏi thận mà ai ai cũng sử dụng ít nhất 1 lần.

Có 2 cách thông dụng hay dùng đó là sử dụng hạt của chuối hột hoặc quả chuối chát đã cắt lát, sao khô để chữa bệnh sỏi thận, hai biện pháp này đều sở hữu cách thức chế biến riêng, nhưng công hiệu hầu như là tương đương nhau, nhiều người bệnh sử dụng cách này và đã thành công đẩy sỏi ra phía bên ngoài cơ thể trong ba tháng điều trị liên tục.

Cách làm như sau.

1. Dùng hạt chuối hột.

– Tốt nhất là nên dùng quả chuối chín rồi lấy hạt, sau đó cho hạt vào sao vàng rồi đem nghiền thành bột mịn để nấu lấy nước uống.

– Cách làm: Sử dụng khoảng 7 thìa café bột chuối hột ở trên để nấu với 2 lít nước đun cạn khi chỉ còn 2/3 lượng nước để uống hết trong ngày. Sử dụng liên tục cách này trong 3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

2. Dùng chuối phơi khô.

– Chuối hột chín thì hiệu quả mới cao nhất, cách này ta sắt các lát chuối hột thành các lát mỏng, rồi sao vàng chúng nên, đem hạ thổ trong khoảng 7 ngày. Tiếp đó, mỗi ngày bạn lấy khoảng chừng 1 quả chuối rồi cho vào ấm đem sắc với 3-4 bát nước để uống vào những lúc no bụng. Duy trì liên tục cách trên bạn sẽ thấy hiệu quả.

Cách sử dụng quả chuối chát này cũng chỉ có công hiệu đối với tình trạng sạn thận dưới 7mm, lúc này hiệu quả chữa bệnh mới cao nhất, trường hợp mà sỏi lớn hơn có thể sẽ kém công hiệu hơn và cũng tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

 

Reply